Redmi K70 Ultra sẵn sàng mang đến điều bất ngờ

Xiaomi đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của mẫu Redmi K70 Ultra mới với nhiều tính năng vô cùng thú vị liên quan đến RAM.

Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station vừa đăng tải thông tin cho biết chiếc Redmi K70 Ultra sẽ đi kèm loại RAM LPDDR5T - một thành phần còn khá mới trên thị trường. Chỉ có thiết bị đầu cuối Vivo X100 và X100 Pro mới được trang bị RAM loại này, nhưng Redmi K70 Ultra có thể vượt qua đối thủ Vivo bằng cách trang bị dung lượng RAM rộng rãi hơn.

Trong báo cáo của mình, Digital Chat Station cho biết sản phẩm mới sẽ cung cấp RAM 24 GB. Hãy nhớ rằng thiết bị cao cấp của Vivo bị giới hạn ở RAM 16 GB LPDDR5T. Nếu thông tin này được xác nhận, Redmi K70 Ultra sẽ là smartphone đầu tiên trên thị trường được tích hợp RAM 24 GB LPDDR5T mới.

huawei-smartphone-cover-1707712531.jpg
 

Trên Weibo, Digital Chat Station đã đưa ra nhiều tiết lộ hơn về thiết bị cao cấp mới của Redmi. Có vẻ như sự hào phóng của Xiaomi sẽ không dừng lại ở RAM khi sản phẩm có thể đi kèm bộ nhớ trong lên đến 1 TB.

Bên trong, Redmi K70 Ultra được trang bị chip Dimensity 9300 của MediaTek. Ở mặt trước sẽ có màn hình OLED với khả năng cung cấp độ phân giải 1,5K và độ sáng tối đa 5.000 nits. Hơn nữa, Redmi mới sẽ có xếp hạng IP68 về khả năng chống nước và bụi cũng như khung nhôm để cung cấp thời lượng pin cao hơn trong suốt thời gian sử dụng.

Dự kiến, ban đầu Redmi K70 Ultra sẽ chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc trước khi ra mắt thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận về việc nó sẽ xuất hiện ở tất cả các khu vực hay không.

Link nội dung: https://songlamplus.vn/redmi-k70-ultra-san-sang-mang-den-dieu-bat-ngo-1-a8718.html