Phúc Lộc Linh – Yên Thành: ‘Chung kết sớm’ giải Nghệ League 2020

12:41 24/01/2021

Vào chiều mai (25/1), Phúc Lộc Linh và Yên Thành sẽ chạm trán nhau trong trận đấu bù vòng 5 giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020.

Bảng xếp hạng sau vòng 8.

Ở cuộc đua đến ngôi vương giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020, Phúc Lộc Linh là đội bóng được đánɦ giá cao nhất và có nhiều lợi thế hơn các đối thủ còn lại. Đội bóng này liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng và trước khi trận đá bù vòng 5 diễn ra, Văn Bình cùng các đồng đội cũng đang ‘độc chiếm’ ngôi đầu bảng xếp hạng với 14 điểm.

Tuy nhiên, phong độ của Phúc Lộc Linh đang bị đặt dấu hỏi khi họ đã không thắng ở hai trận đấu liên tiếp. Ở trận đấu vừa kết thúc chiều qua, Phúc Lộc Linh đã hoà Hiếu Hoa Aquahaco 1-1. Thậm chí, họ còn để đội bóng được đánɦ giá thấp hơn là Vận Tải Hùng Kiều đánɦ bại với tỉ số 2-1 ở vòng 7.

Phúc Lộc Linh sẽ vô địch sớm nếu đánɦ bại Yên Thành.

Trong khi đó, Yên Thành vừa có chiến thắng đậm 9-1 trước Sao Biển Minh Châu ở vòng 8. 3 điểm có được ở trận đấu này cũng giúp đại diện đến từ quê lúa vươn lên vị trí thứ 5 và chỉ còn kém chính đội đầu bảng là Phúc Lộc Linh 2 điểm.

Trước trận đấu này, cả Phúc Lộc Linh và Yên Thành đều có lực lượng tốt nhất. Yên Thành là đội bóng đang sở hữu hàng công mạnh nhất giải khi đã có 26 bàn thắng trong khi Phúc Lộc Linh là đội có hàng thủ tốt nhất khi mới chỉ để thủng lưới 8 bàn. Kết quả của cuộc đọ sức giữa hai đội bóng này sẽ quyết định đến ngôi vô địch giải Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020. Vì vậy, trận đấu này được dự đoán sẽ diễn ra vô cùng kịch tính và rất hấp dẫn.

Nếu Phúc Lộc Linh giành chiến thắng trước Yên Thành ở trận đấu bù vòng 5, Văn Bình và các đồng đội sẽ chính thức giành được ngôi vương dù giải vẫn còn một vòng đấu nữa. Ở chiều ngược lại, Yên Thành nếu đánɦ bại Phúc Lộc Linh sẽ thế chỗ chính đối thủ trên bảng xếp hạng và nắm quyền tự quyết trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Trong trường hợp hai đội bất phân thắng bại, giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020 sẽ phải chờ tời vòng đấu cuối cùng mới xác định được đội bóng mạnh nhất.

Yên Thành đứng trước cơ hội nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch.

Trận đấu giữa Phúc Lộc Linh và Yên Thành sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 25/1 trên sân Việt Hàn, Tp Vinh. Cuộc đọ sức giữa hai đội bóng này sẽ được trực tiếp trên trang Hội bóng đá phong trào Nghệ An.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang