Phan Mạnh Quỳnh gặp TNGT khi đi chơi 8/3

06:45 08/03/2019

Chiếc xe máy do Phan Mạnh Quỳnh điều khiển va chạm vào xe máy đỗ cùng chiều, khiến bạn gái bị thương.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh vừa gặp ṭai ṇạn khi đưa bạn gái đi chơi, anh viết:”Trong khi đang lưu thông trên đoạn đường Hưng Phú nối qua bờ kè, chiếc Nouvo do tài xế Q (Phan Mạnh Quỳnh_PV) bất ngờ va chạm với chiếc wave đang đỗ cùng chiều khiến người ngồi phía sau là chị V (người yêu Phan Mạnh Quỳnh+PV) bị thương nặng, do phần bọc ống bô của xe wave va phải bàn chân.

Đêm hôm 2 người kể trên phải vào bệnh viện Nguyễn Tri Phương khâu 20 mũi. Hậu quả đi kèm là bạn nữ mất 8/3 cùng chuyến du lịch với hệ thống trong ít ngày tới, còn bạn nam thì cũng không thể đi đá bóng hoặc đi chơi các thứ trong thời gian này. Bạn nam chỉ còn biết trách mình và nghe bạn nữ trách mình”.

Chia sẻ với Zing.vn, bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh cho biết đã được xuất viện ngay hôm bị TNGT. Cô bị cứa sâu nhưng không bị gãy chân.

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990, anh trở nên nổi tiếng sau thành công của ca khúc Vợ người ta. Anh có chất nhạc rất riêng với những ca khúc tự sáng tác đậm chất tự sự, dân dã. Dù nam ca sĩ không hoạt động năng nổ nhưng luôn có lượng khán giả trung thành yêu thích màu sắc riêng của Phan Mạnh Quỳnh.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang