Ông Đoàn Ngọc Hải chu cấp tiền hàng tháng cho 2 mẹ con mù, u não ở Nghệ An

06:09 31/05/2021

Theo thông tin trên báo Toquoc.vn, ông Đoàn Ngọc Hải đã liên hệ đến một số người bạn tại Nghệ An để nhờ xin số tài khoản của hoàn cảnh 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Tâm (SN 1988, trú thôn Ngọc Liên, xã Kim Thành, Yên Thành, Nghệ An) bị mù để giúp đỡ chu cấp tiền hàng tháng.

Ảnh: Toquoc.vn

Sau khi xin được số tài khoản của chị Tâm, ông Hải cho biết mỗi tháng sẽ gửi cho mẹ con chị Tâm 1 triệu đồng. Việc gửi tiền chu cấp sẽ lâu dài và bắt đầu ngay trong tháng 5/2021.

Trước đó, sau khi biết hoàn cảnh đáng thương của chị Tâm, ngày 13/4, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng lên trang F.b cá nhân của mình về việc nhờ những người bạn ở Nghệ An xác minh kỹ hoàn cảnh này để đưa 2 mẹ con chị Tâm vào Sài Gòn chữa bệnh.

Ông Đoàn Ngọc Hải viết trên trang cá nhân F.b của mình: “Xin chào các bạn trẻ Nghệ An, bạn nào giúp tôi xác minh kỹ càng và đưa ngay trường hợp 2 mẹ con cô này vào căn nhà của phụ nữ mù ở Quận 12 của tôi, tôi và một số anh em sẽ nuôi, chữa mắt cho cháu bé và tìm việc làm cho họ.

Bạn nào làm được nhắn tin cho tôi, tôi sẽ trả lời. Nhớ cho họ đi máy bay nhé. Tôi cần sự khẩn trương để cứu đôi mắt của cháu”.

Ảnh: Toquoc.vn

Được biết, hoàn cảnh mà ông Đoàn Ngọc Hải nhắc đến là 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Tâm (SN 1988, trú thôn Ngọc Liên, xã Kim Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) và cháu Nguyễn Công Vinh (15 tuổi). Chị Tâm bị mù bẩm sinh, mắc chứng bệnh suy vỏ thượng thận và u não. Riêng cháu Vinh bị bệnh đục thủy tinh thể, thị lực kém và có nguy cơ mù vĩnh viễn nếu không được chữa trị kịp thời.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang