Nữ y tá Nghệ An nổi tiếng trên báo Hàn Quốc

11:29 22/03/2019

Vào tối ngày 16/3, sau khi trang Page Nghệ An đăng tải một khoảnh khắc khá thú vị của một y tá ở b ệ n h v i ệ n Đa Khoa Hữu Nghị Nghệ An đang ngủ gật, đã thu hút hơn 8k like và gần 1000 bình luận từ cộng đồng.

Ngay sau đó, hàng loạt những Page lớn như Beat, Góc Thư Giãn cùng đăng tải những khoảnh khắc rất dễ thương của cô gái Nghệ An và nhận được hàng nghìn lượt bình luận tích cực.

Từ những bình luận của cộng đồng mạng, chúng tôi đã tìm ra FB của nữ y tá trên tên Linh Chi Đào. Được biết, cô y tá trên quê Yên Thành hiện đang thực tập ở b ệ n h v i ệ n Đa Khoa Hữu Nghị Nghệ An và có lẽ do quá mệt, nên cô đã tranh ngủ một chút thì được bạn bè chụp lại.

Mới đây, hình ảnh ngủ gật trong b ệ n h v i ệ n của cô còn lan sang cả báo Hàn Quốc. Tờ NTD Korea đã đăng tải một bài viết về nữ điều dưỡng xinh đẹp này.

Công chúa ngủ gật trong b ệ n h  v i ệ n.

Một điều dưỡng xinh đẹp ngồi trên ghế rồi tɦiếp đi khi vẫn ở b ệ n h v i ệ n là chủ đề nóng trên mạng xã hội Việt Nam. Nữ điều dưỡng đang ngủ được một chút thì bị đồng nghiệp bắt gặp và chụp lại.

Một số hình ảnh của cô y tá Nghệ An đáng yêu đời thường:

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang