Tin Trong Nước, Xã hội

Nữ sinh viên ném con từ tầng 31 khai yêu thêm nhiều người từ khi mang thai

Phương Võ

Thành viên

Chỉ trong thời gian ngắn, nữ sinh yêu nhiều người. Bạn trai gần nhất, mới yêu được một tuần, không hề biết bạn gái có bầu.

Theo thông tin trên báo Lao Động, vào thời điểm đó, người dân sống ở khu HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) nghe thấy tiếng động mạnh ngoài sân giữa hai tòa nhà khu chung cư HH1A và HH2A.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Zing.vn)

Thấy vậy, một số người vội ra kiểm tra thì phát hiện một t.h.i t.h.ể cháu bé sơ sinh, đã t.ử v.o.n.g, nên nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Công an – ngay sau đó đã xác minh, triệu tập 3 nghi can trong đêm.

Sau khi kiểm tra và xác minh, cơ quan chức năng đã xác định Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A khai đang là sinh viên năm 4, một trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội chính là mẹ của cháu bé sơ sinh.

Thông tin trên Saostar, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, ban đầu V.A. không thừa nhận đã sinh con. Tuy nhiên, sau khi tiến hành truy xét công an xác định đúng là cô ta. “Cô gái này sau đó đã thừa nhận vừa sinh con, tuy nhiên cháu bé sau khi sinh đã tử vong nên cô ta vứt con xuống đất qua ô thoáng”, vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin.

Trước đó, V.A. khai có yêu một người tên là S. (quê ở Thanh Hóa). Đến tháng 4/2018, nữ sinh này phát hiện mình có thai. Một tháng sau đó hai người này chia tay. Không lâu sau cô đã yêu thêm một người tên là S. nhưng đến tháng 8/2018 đã yêu người khác tên D.

Anh D. cho biết, anh cũng không hề biết bạn gái có bầu.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi