Nữ sinh Nghệ An bị bạn bắt quỳ xin lỗi, tát hội đồng

09:26 01/04/2019

Thêm một câu chuyện buồn về vấn nạn học đường.

Ngày 1/4, một đoạn video dài gần 3 phút được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy một nữ sinh đang bị một nhóm bạn bạn nữ khác thay nhau dọa nạt và tát vào mặt. Bên cạnh đó, một bạn nữ khác dùng điện thoại quay clip ghi lại sự việc.

Mặc dù nữ sinh này xin lỗi nhưng nhóm nữ sinh này vẫn tát vào mặt của bạn.

Nữ sinh T. bị nhóm nữ sinh khác bắt quỳ gối xin lỗi 

Theo thông tin sơ bộ ông Huấn trưởng Công an xã Diễn Hùng (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) cung cấp, trước đó, vào giữa tháng 3, trên địa bàn xã Diễn Hùng có loan tin một nữ sinh tên Tr. mối q.ua n h.ệ yêu đương. Khi thấy thông tin trên, nữ sinh T. đã về kể lại với mẹ. Cùng thời điểm đó, câu chuyện trên được lan truyền cho nhiều người biết.

Khi sự việc được lan truyền, biết thông tin T. chính là người nói câu chuyện này nên vào chiều ngày 31/3, Tr. đã rủ theo một số nữ sinh đang học lớp 8 trường THCS Diễn Kim đến tìm T. để nói chuyện phải quấy.

Nhóm nữ sinh lớp 8 sau đó đã đưa nữ sinh T. ra khu vực rừng phi lao xuất hiện trong đoạn clip bắt quỳ gối xin lỗi và tát vào mặt T.

Hậu quả của vụ việc khiến nữ sinh T. bị sưng mặt, xây xước cơ thể. Không dừng ở đó, nhóm nữ sinh trên còn đe doạ bắt T. không được thông tin việc bị đánɦ trên với ai, đồng thời nhóm này cũng dùng điện thoại quay lại video clip vụ việc.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang