Nữ sinh GenZ đến từ Hà Tĩnh ra mắt ca khúc mới đầy cảm xúc

10:32 03/09/2022

Nếu bạn là thành viên của cộng đồng “Tự học Guitar- Piano”, thì không thể không biết đến cô nàng Thảo Chi từng gây sốt trên mạng xã hội với những bản cover mang phong cách hóm hỉnh của chính mình.

Với giọng hát ngọt ngào, nhan sắc khả ái và phong cách hóm hỉnh, Nguyễn Thị Thảo Chi (SN 2006, ở Thị trấn Nghèn, Can Lộc) đã làm lay động bao nhiêu con tim qua những bản cover mang đậm màu sắc “nhạc xưa”. 

Chân dung nữ sinh Nguyễn Thị Thảo Chi
Chân dung nữ sinh Nguyễn Thị Thảo Chi.

Sinh ra trong gia đình không có truyền thống theo con đường nghệ thuật hay có khả năng ca hát, nhưng cô nàng Thảo Chi lại bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ nhỏ. Mặc dù điều kiện gia đình không cho phép, nhưng cô nàng GenZ này vẫn luôn theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình, thường xuyên tham gia vào các hoạt động văn nghệ của trường học từ mẫu giáo cho đến THPT. 

Dù yêu thích âm nhạc từ nhỏ, nhưng Thảo Chi được biết đến nhiều hơn từ những bản cover đàn hát các ca khúc 8X, 9X đầu đời trên nhiều diễn đàn âm nhạc như Tự học Guitar – Piano, Diễn đàn âm nhạc, … Những video mà Thảo Chi đăng tải luôn thu hút số lượng người xem lớn và đặc biệt được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Nếu thường xuyên theo dõi cô nàng sẽ dễ dàng nhận thấy những sản phẩm âm nhạc gần đây được đầu tư khá công phu và chuyên nghiệp.

Mới đây, ngày 31/08 cô nàng đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên “Phương Xa Nhớ Nhà”. Đây là sản phẩm đầu tay được Thảo Chi đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu cả về phần nhìn lẫn phần nghe. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Sắc Lệnh – chàng nhạc sĩ có nhiều bản hit kết hợp với nhiều ca sĩ nổi tiếng, mang đầy tâm sự của những người con rời xa quê hương với những khó khăn, vất vả và luôn nhớ mong, trông ngóng ngày về quê hương. Với những câu từ gần gũi và mang đầy cảm xúc kết hợp cùng giọng hát truyền cảm của Thảo Chi, bài hát đã khiến nhiều người con xa quê nhói lòng. Ngoài ra, MV được quay tinh giản với tông màu xanh, mang đến chiều sâu cảm xúc cho khán giả. Với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, Thảo Chi hát hết mình và dành nhiều tình cảm khi thể hiện nó trọn vẹn nhất. Cô nàng mong rằng bài hát sẽ đi thật sâu vào trái tim khán giả.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Thảo Chi cho biết: “Em sẽ tiếp tục hết mình với niềm đam mê ca hát, cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới thật chất lượng để phục vụ khán giả. Bên cạnh đó, em cũng không quên nhiệm vụ chính của mình hiện tại là cố gắng học tập thật tốt để có thể thực hiện ước mơ đậu vào Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh”.

 

Phương Thảo – Đình Đức

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang