Giáo dục, Nghệ An, Xã hội

Nữ sinh ĐH Vinh đăng quang “Hoa khôi sinh viên” Nghệ An

Nghệ An

Thành viên

Vào tối nay (10/10), tại ĐH Kinh Tế Nghệ An đã diễn ra đêm chung kết "Hoa khôi sinh viên" Nghệ An.

Nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, phong trào sinh viên 5 tốt, tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên xứ Nghệ. Và chào mừng đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam khóa X nhiệm kỳ 2018 – 2023, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức cuộc thi ‘Hoa khôi Sinh viên’ tỉnh Nghệ An năm 2018.

Qua vòng sơ khảo, BGK đã lựa chọn được 16 gương mặt nổi bật trong số hơn 40 thí sinh tham dự. Các thí sinh sẽ đọ sức trong phần thi trắc nghiệm kiến thức chung, trang phục áo dài truyền thống, trang phục dạ hội, tài năng và khả năng giao tiếp, ứng xử.

Đêm chung kết vừa kết thúc và nữ sinh ĐH Vinh, Thảo Vi mang số báo danh 16 đã là người đăng quang “Hoa khôi sinh viên” Nghệ An 2018.

Với cộng đồng xứ Nghệ, Thảo Vi không quá xa lạ, khi cô gái đang theo học Giáo dục tiểu học ở ĐH Vinh này vừa xuất hiện trên Page Nghệ An và ngay lập tức nhận hàng ngàn lời khen vì nụ cười xinh và sự duyên dáng của mình.

 Chiều cao của Thảo Vi là 1m67, cân nặng: 47, số đo 3 vòng: 89-63-90

Năng khiếu của Thảo Vi là thuyết trình, múa, hát, diễn kịch, hoạt động xã hội. 

Sở thích: Đi du lịch, tham gia hoạt động tình nguyện. Ước mơ: Ước mơ 1 ngày có 48 tiếng để có thể làm được 1 việc tốt gấp đôi.

Châm ngôn sống: “To live is to fight – Sống là chiến đấu”. 

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi