Nữ giáo viên tiếng Anh 22 tuổi bỗng dưng mất liên lạc

09:16 06/12/2022

Một cô giáo dạy tiếng Anh từ quê Nghệ An lúc trở lại trường ở Hà Tĩnh để giảng dạy thì mất liên lạc. Người thân đã trình báo công an để tìm ƙiếm người mất tích.

Tối 6/12, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Bảo Trung, Phó hiệu trưởng Trường THPT Phúc Trạch (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), cho biết một nữ giáo viên của trường này mất liên lạc nhiều giờ qua, hiện gia đình đang tổ chức tìm k.iê’m

Theo ông Trung, tối 5/12, người thân cô L.T.T.C. (22 tuổi, trú xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) liên hệ lãnh đạo Trường THPT Phúc Trạch, thông tin việc nữ giáo viên mất liên lạc khi từ nhà ở Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học.

 Người thân chia sẻ thông tin tìm kiếm nữ giáo viên mất liên lạc.

Người thân chia sẻ thông tin tìm ƙiếm nữ giáo viên mất liên lạc.

Người thân cô C. cho biết khoảng 17h30 ngày 5/12, cô C. thông báo gia đình đã đến TP Hà Tĩnh và đang di chuyển đến trường dạy học ở huyện Hương Khê. Sau đó, nữ giáo viên mất liên lạc.

Nhận thông tin từ gia đình C., các giáo viên tại Trường THPT Phúc Trạch liên lạc với nữ giáo viên bằng số điện thoại và các nền tảng mạng xã hội khác nhưng không có kết quả.

“Tối nay, khi một giáo viên gọi vào số máy cô C. đã đổ chuông song không có người nhấc máy. Nữ giáo viên vào trường dạy học đầu tháng 10 vừa qua và ở lại nội trú trong trường, chỉ về quê khoảng vài lần”, ông Trung nói và cho biết cô C. là người trầm lắng và từng hụt hẫng khi phải đi dạy xa nhà.

Chị L.T.T.T. (chị gái ruột của cô C.) cho biết nữ giáo viên mất liên lạc từ chiều hôm qua, đến nay vẫn chưa liên lạc được.

Chiều 6/12, gia đình đến khu vực cầu Bến Thủy trích xuất camera an ninh và thấy C. đi xe máy màu trắng qua cầu lúc 15h46 ngày 5/12. Hiện, gia đình đã trình báo công an các huyện nơi C. đi qua để tìm k.iê’m

Nguồn Zing

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang