NS Hoài Linh công khai phải phẫu thuật vì u tuyến giáp cách đây ít tháng

08:11 26/05/2021

Sau những lùm xùm về số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng, mới đây đại diện của NS Hoài Linh đã công khai bệnh án u ác tuyến giáp với báo Tiền Phong.

Theo đó, ngày 22/9/2020, nam nghệ sĩ được người thân đưa vào Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM thăm khám sau khi phát hiện điều bất thường ở tuyến giáp. Đại diện NS Hoài Linh cho biết nam danh hài được chẩn đoán hạch cổ phải theo dõi thứ phát và phù nề phần mềm tại vị trí tuyến giáp.

“Ngày 24/9, các bác sĩ làm xét nghiệm và kết quả cho thấy, hạch cổ nhóm II của Hoài Linh bị di căn 3 hạch cổ trên 5 hạch, trong khi hạch cổ nhóm VI di căn 2 hạch trên 2 hạch. Trong khi hạch cổ nhóm VI di căn 2 hạch trên 2 hạch. Sau đó, các bác sĩ Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM yêu cầu theo dõi ung thư giáp thùy phải di căn hạch cổ phải và chỉ định mổ cắt toàn bộ tuyến giáp.

Ngày 15/10/2020, danh hài Hoài Linh được phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp đồng thời nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6. Sau phẫu thuật sức khỏe Hoài Linh ổn định. Hoài Linh cho biết, sau phẫu thuật đến ngày 19/10 anh thực hiện xạ trị lần 1 và phải nằm điều trị, nghỉ ngơi 2 tuần. Đến ngày 13/4/2021 trước khi định thực hiện một chuyến từ thiện, Hoài Linh vào thuốc lần 2 và cũng phải điều trị 2 tuần”, theo nguồn tin từ phía NS Hoài Linh.

NÓNG: Nghệ sĩ Hoài Linh phẫu thuật vì bị u ác tuyến giáp cách đây vài tháng - Ảnh 2.

Hình ảnh NS Hoài Linh phải phẫu thuật tuyến giáp ở cổ


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang