Nóng: Phan Văn Đức chính thức nghỉ hết mùa giải 2019

06:01 17/06/2019

Hôm nay (17/6), sau khi đi khám ở Hà Nội, kết quả là Phan Văn Đức nghỉ hết mùa 2019.

Sau thời gian dài điều trị, Phan Văn Đức đã tập trở lại cùng SLNA kể từ chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC ở vòng 11 V.League. Tuy vậy, do chưa có được thể trạng tốt nhất nên tiền vệ này không được vào sân thi đấu.

Phan Văn Đức đã bình phục và tập luyện bình thường ở trận gặp Sài Gòn FC

Dù không ra sân, song sức khỏe của Phan Văn Đức đã bình phục gần như hoàn toàn. Tuy nhiên, sau trận gặp Sài Gòn FC trở về sân Vinh thì Phan Văn Đức đã bị tát phát … Dẫn đến việc vắng mặt trong trận thắng HAGL 3-0 vào hôm qua.

Thông tin từ CLB SLNA cho hay, Tiền vệ Phan Văn Đức vừa mới trở lại tập luyện sau quãng thời gian dài phải nghỉ dưỡng thương (từ cuối tháng 3) nhưng trong buổi tập chuẩn bị cho trận tiếp đón HAGL tại vòng 13 Văn Đức bị trẹo chân sau khi thực hiện một pha ngoặt bóng dẫn đến vết đau ở đầu gối.

Theo kết luận của Bác sỹ Văn Đức bị dây chằng chéo đầu gối và phải M Ổ. Dự kiến trong thời gian tới Phan Văn Đức sẽ được đưa ra nước ngoài để M Ổ. Đồng nghĩa, Phan Văn Đức phải chia tay mùa giải 2019.

Đây là thông tin khiến giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá nước nhà đặc biệt là CĐV SLNA cảm thấy hết sức lo lắng. Sự thiếu vắng của Phan Văn Đức sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của SLNA, trong khi tuyển Việt Nam cũng gặp tổn thất lớn.

Dưới thời HLV Park Hang Seo, Phan Văn Đức là một trong những cầu thủ có lối chơi đơn giản và thông minh nhất.

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang