Những giải thưởng danh giá của Titan Luxury tại Ecopark

09:10 18/12/2021

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng bất động sản cao cấp, cùng tôn chỉ mang trải nghiệm sống đích thực, những bất động sản có giá trị đầu tư tốt nhất trên thị trường đến với từng khách hàng, Titan Luxury tự hào là đại lý phân phối xuất sắc nhiều năm liên tiếp tại Ecopark, để lại nhiều dấu ấn với sự tin tưởng của đối tác, nhà đầu tư và khách hàng.

Đơn vị uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam

Định hướng tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp, với phương châm lấy chữ tín làm đầu, Titan đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều các chủ đầu tư lớn mà điển hình đó là Sun Group – Titan là một trong những đối tác đầu tiên mà Sun Group tin cậy và trao tay các dự án đẳng cấp.

Những thành tích vang dội của Titan Group luôn được minh chứng bằng những con số vô cùng ấn tượng. Là đại lý uy tín phân phối các dòng bất động sản cao cấp của Sun Group với lượng giao dịch ngày càng tăng giúp Titan liên tiếp đạt danh hiệu đại lý phân phối xuất sắc nhất trong các dự án của Sun Group.

Hành trình lớn lên cùng Ecopark và những thành tích ấn tượng

Sự thành công cũng như uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cao cấp là một trong những nền tảng cho việc hợp tác giữa Titan và tập đoàn Ecopark. Hành trình lớn lên cùng Ecopark của Titan là một thách thức lớn nhưng trái ngọt lại là những thành tích nối tiếp thành tích vô cùng ấn tượng.

Khởi đầu của sự hợp tác thành công phải kể đến dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Năm 2018, Titan là một trong những đơn vị uy tín được chủ đầu tư Ecopark lựa chọn “chọn mặt gửi vàng” ngay từ những ngày đầu khi dự án chưa mở bán.

Đáp lại sự tin tưởng đó, bằng bản lĩnh một đại lý nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm với từng khách hàng đã giúp Titan liên tiếp nhận danh hiệu Đại lý phân xuất sắc nhất trong các giai đoạn của dự án.

Những giải thưởng danh giá của Titan với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

Sự thành công của dự án Biệt thự đảo chính là tiền đề lớn để Titan tiếp tục gặt hái được những thành công trong những dự án tiếp theo của Ecopark. Năm 2020, mặc cho tình hình dịch Covid diễn biến căng thẳng, Titan vẫn tiếp tục ghi những dấu ấn chói lọi vào bảng vàng thành tích của mình khi là đại lý dẫn đầu hệ thống phân phối trong với các dự án Sky Oasis, 2 tòa tháp xanh, cùng với đó là các sản phẩm thuộc phân khúc thấp tầng.

Giữ vững phong độ của một đại lý nhiều năm kinh nghiệm và bản lĩnh, Titan tiếp tục đạt danh hiệu Đại lý dẫn đầu xuất sắc nhất Ecopark 6 tháng đầu năm 2021. Đây là minh chứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Titan, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống đích thực.


Titan tiếp tục là đại lý phân phối xuất sắc nhất Ecopark 6 tháng đầu năm 2021.

Liên tiếp mở rộng hệ thống văn phòng bán hàng

Nếu như Ecopark lựa chọn phát triển đô thị lấy con người làm thước đo, là khởi điểm để từ đó tạo ra không gian sống giàu cảm xúc, thì Titan lấy sự hài lòng, sự nỗ lực hết mình của những chiến binh sale cùng toàn bộ CBNV làm động lực phát triển. Để gặt hái được thành công và có được những quả ngọt như ngày hôm nay ngoài sự tin tưởng của CĐT và khách hàng thì sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chính là kim chỉ nam dẫn đến thành công vượt ngoài mong đợi.

2021 là năm đánɦ dấu sự chuyển mình rõ rệt của Titan tại Ecopark, khởi đầu bằng việc mở rộng quy mô văn phòng. Theo đó, hội sở của Titan tại Ecopark được đặt tại 15A Marina Arc – siêu phẩm nhà phố đắt giá nhất Ecopark với tầm nhìn bao trọn vịnh Aqua Bay. Văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi với hơn 700 chỗ ngồi làm việc cho nhân viên.


CBNV Titan Luxury tại hội sở chính 15A – Marina Arc, KĐT Ecopark, Hưng Yên.

Trong tương lai, với cương vị là đối tác chiến lược đầy kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư Ecopark, Titan Group sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, ghi những dấu ấn mới rực rỡ hơn, toả sáng hơn trong những dự án tiếp theo tại Ecopark.

Tới đây, Titan sẽ tiếp tục mở văn phòng bán hàng chi nhánh tại thành phố Vinh, Nghệ An, để có thể tiếp cận và hỗ trợ một cách hiệu quả nhất, ṣát sao nhất đến khách hàng trong những dự án tiếp theo của Tập đoàn Ecopark tại đây.

Titan Luxury – Đại lý phân phối chính thức các dự án Tập đoàn Ecopark
Hotline: 0995 44 66 88
VP chi nhánh Vinh: D1-29 Đại lộ Lê nin – KĐT Minh Khang – Nghi Phú – TP.Vinh – Nghệ An.
Website: https://titangroup.vn/


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang