Nhiều cầu thủ Hạng nhất góp mặt ở giải Sông Lam tại Huế

09:05 16/10/2018

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải bóng đá Sông Lam tại Huế năm 2018 cũng chuẩn bị khởi tranh.

Giải năm nay có 8 đội bóng tham dự, gồm: Thanh Chương; Tân Kỳ; Đô Lương; Quỳ Hợp; Thạch Hà; Cẩm Xuyên; Nghĩa Đàn và Nam Đàn. Đây đều là những đội bóng mạnh và có tổ chức Hội đồng hương rất tốt tại Huế.

Songlamplus.vn là đơn vị bảo trợ thông tin của giải Sông Lam tại Huế.

Các đội bóng sẽ chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn để chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất đi tiếp vào bán kết, chung kết. Hiện tại, Thạch Hà đang là đội đương kim vô địch của giải.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải Sông Lam năm 2018 sẽ đặc biệt hấp dẫn hơn khi có sự góp mặt của nhiều cầu thủ quê Nghệ An đang chơi tại giải Hạng nhất. Trong đó phải kể đến những cái tên như Văn Luân, Trọng Sáng (Tây Ninh); Bùi Duy Bảo (Huế) và cựu cầu thủ SLNA – trung vệ Hồ Ngọc Luận.

Cựu trung vệ SLNA Hồ Ngọc Luận góp mặt tại giải Sông Lam Huế.

Ở tuổi thứ 5, giải bóng đá Sông Lam tại Huế hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi lành mạnh và tạo điều kiện cho cộng đồng xứ Nghệ đang học tập, làm việc và sinh sống tại đây có dịp giao lưu, gặp gỡ và gắn kết.

Giải bóng đá Sông Lam tại Huế năm 2018 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 3/11 tại sân bóng Xuân Phú, số 3 Hà Huy Tập, TP Huế. Songlamplus.vn là đơn vị Bảo trợ truyền thông của giải và chúng tôi sẽ liên tục gửi đến Quý độc giả những thông tin, hình ảnh và video đặc sắc nhất về giải đấu lớn nhất của cộng đồng xứ Nghệ tại Huế.

Mọi chi tiết về giải đấu và tài trợ xin liên hệ: 0914006895 (A. Bảo).

 

 


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang