Giải trí, Showbiz

Nhan sắc của Á hậu 1 quê Hà Tĩnh gây tranh cãi khi so sánh với Hoa hậu

Phương Võ

Thành viên

Với câu hỏi: “Bạn nghĩ có chỗ cho hoa hậu và các người đẹp trong việc thực hiện cuộc cách mạng 4.0 hay không?”, Thùy Tiên trả lời: “Em học chuyên ngành ngôn ngữ, cách mạng 4.0 hơi xa lạ với em. Nhưng em nghĩ bất kỳ xã hội nào, nếu mình cố gắng làm tốt đều là đóng góp tốt đẹp cho xã hội”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đoạt giải Người đẹp Nhân ái

Thí sinh tiếp theo bước vào phần thi ứng xử là Nguyễn Thị Thúy An (SBD 457). Cô nhận câu hỏi: “Người ta nhận xét ở thời đại công nghệ ngày nay, con người ngày càng ít quan tâm đến nhau. Bạn nghĩ gì khi có ý kiến cho rằng lòng nhân ái sẽ không còn?”.

Người đẹp trả lời: “Lòng nhân ái xuất phát từ trái tim của mỗi con người. Vì thế lòng nhân ái sẽ không bao giờ kết thúc mà luôn gắn kết từ trái tim này đến trái tim khác, từ thế hệ này đến thế hệ khác. Lòng nhân ái sẽ mãi đi theo chúng ta”. Phần thi ứng xử của cô đã không thể diễn ra trôi chảy bởi thí sinh quá lo lắng, dẫn đến việc trả lời ấp úng, lặp đi lặp lại nhiều.

Thúy An ấp úng trả lời ứng xử

Nguyễn Thị Hồng Tuyết nhận được câu hỏi “Giả sự có người nói bạn phải đánh đổi để thành hoa hậu, bạn sẽ nói gì?”.

Cô đáp: “Theo quan điểm của em, bất cứ sự thành công nào cũng phải đánh đổi, tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào bản thân mình. Đánh đổi tích cực của của một hoa hậu là đánh đổi cuộc sống bình thường để đóng góp cho mọi người, cho đất nước, cho nhân loại”.

Hồng Tuyết ứng xử về sự đánh đổi

Bùi Phương Nga nhận câu hỏi: “Nếu bạn là thí sinh ra về tay trắng sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, bạn sẽ nói gì?”.

Cô bình tĩnh trả lời: “Nếu phải ra về tay trắng, em sẽ chúc mừng tân hoa hậu, hy vọng bạn ấy tỏa sáng, thực hiện tốt sứ mệnh. Nhưng em nghĩ đi đến top 5, chúng em đã trải qua quãng đường dài, mở ra những cơ hội lớn trong tương lai. Đây đã là chiến thắng của chính bản thân chúng em”.

Bùi Phương Nga trả lời ứng xử tốt nhất

Đại diện đến từ Hội An, Trần Tiểu Vy trả lời câu hỏi: “Hãy tưởng tượng bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai”. Tương tự Thúy An, người đẹp đã trả lời rất ấp úng.

Cô lúng túng: “Em sẽ… khuyên họ tin vào ước mơ của mình… trau dồi kiến thức để thành công. Thành công ấy… giúp các bạn giúp được mọi người xung quanh và giúp xã hội tốt hơn”.

Phần thể hiện này khiến nhiều người tiếc nuối bởi Tiểu Vy là thí sinh được đánh giá cao từ đầu.

Tiểu Vy trả lời chưa trôi chảy

Bùi Phương Nga là ứng viên tiềm năng ngay từ đầu, đã giành giải á hậu 1. Cô là sinh viên năm thứ 4 và có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi hoa khôi sinh viên, cũng như có khả năng nhảy rất tốt nhờ nhiều năm luyện tập vũ đạo. Cô cao 1,72 m, các số đo 84-64-92 .

Danh hiệu á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy An. Cô sinh năm 1997, đến từ Kiên Giang, cao 1,68 m.

Bùi Phương Nga là Á hậu 1

Trần Tiểu Vy lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018

Nhan sắc “một 9 một 10” giữa Á hậu 1 và tân HHVN 2018 đã gây không ít tranh cãi cho dư luận.

Rất nhiều bạn bè cũng như fan của Bùi Phương Nga tỏ ra tiếc nuối với kết quả Á hậu 1 thuộc về người đẹp.

Sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch và dễ gần là những lí do khiến cho Bùi Phương Nga sở hữu lượng fan cực kì đông trên trang cá nhân của mình.

Người đẹp thường xuyên “đốn tim” fan với những bức ảnh vô cùng dễ thương và giản dị.

Nụ cười tỏa nắng

Hình ảnh đời thường “không phải dạng vừa” của tân HHVN 2018 Trần Tiểu Vy cũng khiến khán giả trầm trồ với vẻ đẹp của thế hệ 10x trẻ trung và năng động.

Theo Zing.vn

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Báo cho tôi