Nhà Xinh đồng hành cùng giải bóng đá Sông Lam Open

03:39 26/11/2018

Vào ngày 09/12 tới đây, giải bóng đá truyền thống Sông Lam sẽ chính thức khởi tranh ở Bình Dương. Đây là sự kiện được xem là lớn nhất trong năm của cộng đồng xứ Nghệ tại miền Nam. Giải đấu cũng nhận được sự đồng hành của nhiều cá nhân đơn vị, trong đó có Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhà Xinh.

Có thể nói rằng, bất cứ một giải đấu dù chuyên nghiệp hay phong trào, để tạo nên một giải đấu quy cũ và thành công thì ngoài những sự nỗ lực của đơn vị tổ chức và sự đóng góp của các đội bóng thì không thể thiếu được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Và sau khi biết được sân chơi lành mạnh và ý nghĩa từ giải bóng đá Sông Lam Open, công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhà Xinh đã quyết định sẽ đồng hành cùng giải.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nhà Xinh là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công xây dựng nhà ở, dinh thự, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc… Nơi đây quy tụ những chuyên gia đầu ngành về kiến trúc – xây dựng và phong thủy cùng đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm và đam mê sáng tạo không gian sống. bên cạnh đó đội ngũ công nhân lành nghề, có tay nghề cao. Trên nền tảng kiến thức, kinh nghiệm tư vấn Thiết kế và Xây dựng nhiều năm và không ngừng trau dồi, học hỏi các xu hướng kiến trúc mới của thế giới đồng thời thấu hiểu nhu cầu văn hóa và tâm lý, thói quen sống của người Việt, Nhà Xinh đã kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng…

Ông Nguyễn Hữu Như Hiển – Giám đốc Công Ty Nhà Xinh là một người con xứ Nghệ sinh ra và lớn lên ở Anh Sơn, Nghệ An. Ông cũng từng đồng hành tại nhiều chương trình đồng hương, gần đây nhất là giải bóng đá Đồng Hương Anh Sơn miền Nam kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Huyện. Đến với Sông Lam Open năm nay Ông Nguyễn Hữu Như Hiển không chỉ đồng hành cùng giải đấu với tư cách nhà tài trợ mà chính mà ông sẽ là người ‘chèo lái’ đội bóng Anh Sơn thi đấu tại giải.

Giải bóng đá Sông Lam Open chính thức khởi tranh vào ngày 09.12.2018 tại sân bóng Quân Đoàn 4, Dĩ An, Bình Dương.

Mọi tài trợ xin liên hệ: 0988 068 037 gặp A Mạnh – 0985 001 421 gặp A Minh.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang