Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu mang Tết sớm đến người nghèo Nghệ An

03:26 28/01/2019

Người đẹp Ngọc Trinh, Phan Minh Huyền vừa có chuyến từ thiện tại Bệnh viên Phong (Nghệ An).

Vừa qua, Ngọc Trinh, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang, diễn viên Phan Minh Huyền cùng các thành viên đã có chuyến từ thiện ý nghĩa tại Bệnh viện Phong (Nghệ An) để mang đến cái Tết ý nghĩa cho các bệnh nhân.

Dự án thiện nguyện lần này với tên gọi “Tết là sẻ chia”, ngay từ những ngày đầu kêu gọi và phát động phong trào, chương trình đã may mắn nhận được sự đồng hành của rất nhiều cá nhân, đơn vị chung tay góp sức để làm nên một chuyến đi ý nghĩa, nặng tình.

Á hậu Miss Global Herbeauty Dương Thùy, CEO GHB Việt Nam – doanh nhân Ngọc Trinh, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á Stella Chang, CEO MLi Việt Nam – Diễn viên Phan Minh Huyền rạng rỡ trong suốt chuyến thiện nguyện. Họ vui vì mình đã làm những việc ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới.

Được biết, các người đẹp đã mang đến 100 suất quà Tết trị giá 1 triệu đồng dành tặng cho 100 bệnh nhân bị bệnh Phong tại Quỳnh Lưu, Nghệ An. Trong đó có 500 nghìn tiền mặt và 500 nghìn là quà và hiện vật. Những nụ cười rạng ngời hạnh phúc của cả người nhận và người cho đi.

Ngọc Trinh vui vẻ gửi đến bệnh nhân suất quà giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Được biết, vừa qua người đẹp cũng đã về Cầu Quan, Trà Vinh để trao 500 phần quà Tết cho bà con nghèo tại quê nhà với mong muốn mang đến cái Tết đủ đầy hơn cho bà con.

Ngọc Trinh giản dị trong chuyến từ thiện tại Bệnh viện Phong, Nghệ An.

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang