CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An, Thể thao

Ngọc Hải:”Tôi chỉ bảo vệ đồng đội, không có ý định đánh nhau”

Nghệ An

Thành viên

Sau những va chạm lời qua tiếng lại trên sân Vinh. Ngọc Hải đã chính thức lên tiếng.

Quế Ngọc Hải tức giận khi cầu thủ TP HCM phạm lỗi còn có lời lẽ đe doạ, thách thức. Ảnh: Sóng Nghệ

Sau trận đấu ở khuôn khổ Cup QG giữa SLNA – TP HCM đã có những va chạm lời qua tiếng lại. Chia sẻ với VnExpress, Ngọc Hải nói:“Kết thúc trận đấu tôi có sang phía TP HCM nói bóng đá thắng thua là bình thường, không nên chơi ác ý rồi có những lời lẽ đe doạ. Tôi là đội trưởng, phải có trách nhiệm bảo vệ đồng đội mình”.

Cuối trận đấu trên sân Vinh, Đình Luật phạm lỗi nguy hiểm với Olaha. Sau đó, trung vệ của TP HCM còn nói với các đồng đội rằng nếu anh vào hết chân, tiền đạo chủ nhà sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất là ba trận. Nghe được, Quế Ngọc Hải bất bình nên có lời qua tiếng lại với đàn anh. HLV Đức Thắng của SLNA cuối trận cũng tranh cãi với thủ quân của TP HCM về tình huống trên.

Trên FB cá nhân, Ngọc Hải không hài lòng khi một số tờ báo viết chưa đúng sự thật.

“Tôi chỉ lời qua tiếng lại, nhiều người không có mặt trực tiếp lại nói tôi muốn đánh nhau. Ban huấn luyện và cầu thủ hai bên có thể làm chứng cho tôi. Tôi và anh Đình Luật chơi với nhau, nhiều năm cùng khoác áo tuyển thì sao đánh nhau được. Trên sân có những pha bóng quá mức, tôi là đội trưởng phải lên tiếng, nên đôi bên lời qua tiếng lại chút, đó cũng là chuyện bình thường trong bóng đá”, Quế Ngọc Hải nói thêm.

Theo thống kê, đội khách trận này có tới 19 lần phạm lỗi, với 5 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Trong đó Sầm Ngọc Đức đã phải nhận thẻ đỏ (2 thẻ vàng) ở phút 70 sau khi vào bóng ác ý với sao U23 Việt Nam Phan Văn Đức.

Khiến Olaha nghỉ thi đấu 2 tuần, Đình Luật còn có hành động không đẹp với HLV Đức Thắng

Video: HLV Đức Thắng bức xúc trước lối đá thô bạo của CLB TP HCM

Video: Cận cảnh pha triệt hạ của Sầm Ngọc Đức với Đức “cọt”

Sầm Ngọc Đức từng bị treo giò 8 trận vì triệt hạ cựu cầu thủ SLNA

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *