Nghệ An, Xã hội

Nghịch súng săn khiến bạn t.ử v.ong, cậu bé Tân Kỳ hoảng sợ t.ự t.ử

Nghệ An

Thành viên

Sự việc thương tâm xảy ra vào sáng nay (8/8), khiến 2 học sinh thương vong.

Thông tin Báo Thanh Niên cho hay, em Vi Văn H. (14 tuổi, ngụ xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cùng với 3 người bạn trong xã đi chăn trâu tại khu vực đồi thuộc xã Lăng Thành. Cả nhóm sau đó vào một căn nhà cũ của đội viên Tổng đội Thanh niên xung phong 6 (Nghệ An), đang chờ giải tỏa để chơi.

Tại đây H. phát hiện 1 khẩu súng săn nên cầm lên chơi. Khi H. bóp cò thì bất ngờ súng phát nổ khiến viên đạn bay trúng em Lô Văn M. (14 tuổi) khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó. Thấy bạn trúng đạn, hai người bạn đi cùng H. hoảng sợ bỏ chạy.
Riêng H. sau khi gây ra sự cố cũng đã hoảng loạn, lấy con dao tự cứa vào cổ và đâm 1 nhát vào bụng để tự tử. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân địa phương đã báo chính quyền địa phương và khẩn trương đưa H. đi cấp cứu.

Chiều cùng ngày trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Bá Văn – Phó trưởng Công an xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho hay: “Sự việc nghịch súng dẫn đến 1 em học sinh tử vong là có thật. Hiện, chúng tôi đang bảo vệ hiện trường để chờ Công an huyện và Công an tỉnh về làm việc cụ thể”.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *