Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh và những con số biết nói

02:59 31/01/2021

Giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020 đã chính thức khép lại với chức vô địch giành cho đội bóng Phúc Lộc Linh.

1 – Đây là lần đầu tiên đội bóng Phúc Lộc Linh tham dự giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh. Và trong lần duy nhất góp mặt tại giải phủi hàng đầu xứ Nghệ tính đến thời điểm hiện tại, Phúc Lộc Linh đã vượt qua những đội bóng mạnh khác để bước lên ngôi vô địch.

9 – là số bàn thua của thủ thành Nguyễn Văn Sơn (Phúc Lộc Linh) phải nhận sau 9 trận đấu. Với thành tích này, Văn Sơn đã nhận giải thủ môn xuất sắc nhất.

39 – là số bàn thua nhiều nhất của một đội bóng tại mùa giải năm nay. Với hàng thủ này, Sao Biển Minh Châu đã phải xuống hạng trước một vòng đấu.

30 – là số bàn thắng nhiều nhất của một đội bóng tại giải. Con số ấn tượng này thuộc về Yên Thành, đội nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả với lối chơi tấn công nhiệt huyết và cống hiến.

8 – là số bàn thắng của cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh – Vua phá lưới mùa giải năm nay

1000 – 1000km là quảng đường mà đội bóng khách mời Hiếu Hoa Aquahaco phải di chuyển để thi đấu tại Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020. Kết thúc mùa giải năm nay, đại diện đến từ Đà Nẵng đã chơi rất thành công và cán đích ở vị trí thứ 2 với 16 điểm sau 9 vòng đấu.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang