Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh hạ màn: Gọi tên tân vương Phúc Lộc Linh

10:06 30/01/2021

Chiều nay (30/1), trên sân Việt Hàn đã diễn ra các trận đấu cuối cùng tại giải Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020.

Phúc Lộc Linh đã giành chiến thắng đậm trước Dibao Quang Minh.

Trước khi các lượt trận vòng 9 diễn ra, Phúc Lộc Linh “độc chiếm” ngôi đầu bảng và chỉ cần một chiến thắng trước Dibao Quang Minh, đội bóng này sẽ bước lên ngôi vương. Ở trận đấu quan trọng này, Phúc Lộc Linh không có sự phục vụ của Âu Văn Hoàn (2 thẻ vàng) và tuyển thủ QG Trọng Hoàng. Thế nhưng, với những ngôi sao còn lại trong đội hình, Phúc Lộc Linh vẫn thể hiện được sức mạnh của mình.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Phúc Lộc Linh là những người chủ động đẩy cao đội hình dồn ép đối thủ. Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, phút thứ 7, đội bóng này đã có bàn thắng mở tỉ số do công của đội trưởng Văn Bình. Bị dẫn bàn, các cầu thủ Dibao Quang Minh vùng lên và tạo được thế trận cân bằng hơn.

Cả hai đội đã có nhiều tình huống ăn miếng trả miếng bên phía khung thành của nhau, nhưng đã không có đội bóng nào có thêm được bàn thắng ở trong hiệp 1.

Phúc Lộc Linh lên ngôi vô địch đầy thuyết phục.

Bước sang hiệp 2, Phúc Lộc Linh vẫn là những người nhỉnh hơn về thế trận. Và bản lĩnh của những cựu ngôi sao SLNA đã giúp đội bóng này hoá giải các tình huống lên bóng bên phía Dibao Quang Minh. Đồng thời, Phúc Lộc Linh đã có thêm 4 bàn thắng nữa để đánɦ bại Dibao Quang Minh với tỉ số chung cuộc 5-0.

Ở các trận đấu còn lại, Yên Thành hoà Vinataba 3-3, Phước An đánɦ bại Vận Tải Hùng Kiều 2-1. Trong khi đó, Văn Minh đã ‘huỷ diệt’ Sao Biển Minh Châu 8-3 và Hiếu Hoa Aquahaco vượt qua FC 59 Đô Lương với tỉ số 3-0.

Như vậy, giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020 đã chính thức khép lại sau lượt trận chiều nay. Với các kết quả này, Phúc Lộc Linh đã chính thức lên ngôi vô địch. Sao Biển Minh Châu xuống hạng và suất đá playoff thuộc về FC 59 Đô Lương.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang