Vì cộng đồng, Xã hội

Nghệ An: Vợ, con khóc ngất khi không có tiền đưa t.h.i t.h.ể chồng, cha từ Đài Loan về

Phương Võ

Thành viên

Chứng kiến hoàn cảnh của anh Danh (sinh năm 1994, trú tại xóm Gôm, Nghi Yên, Nghi Lộc), người vừa qua đời do tai nạn lao động tại Đài Loan mà không ai có thể kìm được nước mắt.

* Rơi từ tầng 3, nam thanh niên Nghệ An tử vong ở Đài Loan

Trước đó, vào trưa ngày 22/7, khi đang làm việc tại một công trình ở Taoyuan, Đài Loan, do không chú ý nên anh Nguyễn Đạo Danh bị trượt chân và rơi từ tầng 3 xuống nền bê tông. Ngay lập tức anh được đưa đi cấp cứu, nhưng do chấn thương ở đầu quá nặng nên đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào lúc 17h14 cùng ngày.

Vợ con anh Danh khóc nghẹn khi nghe tin chồng, cha qua đời.

Được biết, anh Danh sang Đài Loan được hơn 3 tháng. Vì công ty không có việc tăng ca nhiều, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn nên anh ngày nghỉ phải tìm việc làm thêm kiếm thêm thu nhập thì xảy ra sự việc đau buồn trên.

Theo tìm hiểu, hoàn cảnh gia đình anh Danh cực kì khó khăn. Anh có một đứa con nhỏ mới chỉ 8 tháng tuổi, sống cùng mẹ trong căn nhà tạm bợ. Toàn bộ số chi phí hàng trăm triệu đồng để được đi sang Đài Loan làm việc, anh Danh đều vay ngân hàng và chưa trả được.

Căn nhà tạm bợ của gia đình anh Danh.

Hiện, mong ước duy nhất của hai mẹ con là có thể đưa t.h.i t.h.ể chồng, cha ở xứ người về quê nhà an táng. Nhưng, số tiền lớn như vậy là vượt quá khả năng của gia đình. Hai mẹ còn chỉ biết trong mong vào các tấm lòng hảo tâm.

Mọi sự đóng góp xin gửi về:

Anh Nguyễn Đạo Công (anh ruôt của anh Danh) – SĐT: 0978983671

Số tài khoản: 8030101042001, Ngân hàng Quân đội, chi nhánh Cam Ranh.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

1
Bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Thiện Recent comment authors
  Theo dõi  
mới nhất cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
Báo cho tôi
Thiện
Guest
Thiện

Tôi thường nghe nói xâu: ông trời không lấy đi hết của ai cái gì nhưng nhìn vào hoàn cảnh chỏ thấy con không cha vợ trẻ mất chồng. Còn nỗi khổ nào hơn