Nghệ An: Túng quẫn, vét tiền mua ḍao đi c.ướp và m.ua d.âm

09:21 28/10/2019

Sau khi mua ḍâm xong, Lực vẫn chưa mặc quần áo, nhưng thấy cô gái có điện thoại nên nảy sinh ý định khống chế rồi cươ’.p Y lập tức rút ḍao khống chế cô nhưng cô chống cự quyết liệt và la hét.

Nguyễn Văn Lực sau khi bị bắt – Ảnh: CACC

Ngày 28.10, Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, cho biết đơn vị này đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Lực (25 tuổi, quê xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội giê’.t người và cướṗ tài sản.

Theo điều tra, Lực từ quê vào làm công nhân cho một xưởng ở địa bàn quận Liên Chiểu. Do lười lao động nên chủ xưởng đuổi việc, Lực lang thang nhiều ngày để tìm việc nhưng không được, chiếc xe máy cũng bán để có tiền tiêu xài.

Sáng 7.10, Lực gom hết tiền trong túi đi mua một con ḍao với ý định đi cươ’.p Do trước đó làm việc gần tiệm hớt tóc, gội đầu ở đường Nguyễn Lương Bằng, biết tại đây có nữ nhân viên bán ḍâm nên Lực vào. Tại đây, Lực thỏa thuận mua ḍâm với giá 200 ngàn đồng với cô gái tên T.

Sau mua ḍâm xong, Lực vẫn chưa mặc quần áo, thấy cô gái có điện thoại nên nảy sinh ý định khống chế rồi cươ’.p Lực lập tức rút ḍao khống chế cô nhưng cô chống cự quyết liệt. Cô bị thương ở tay và lao ra ngoài hô hoán.

Lúc này, cụ bà Lê Thị Phương (70 tuổi, chủ nhà) đang ở phía sau nghe thấy chạy đến dùng cây gỗ đập trúng đầu Lực. Sẵn ḍao trong tay, Lực lao đến ᵭâm trúng ngực cụ Phương. Cụ Phương cố gắng bò ra ngoài hiên thì gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trang nguy kịch, đến nay chưa hồi tỉnh.

Sau khi gây án, Lực mặc quần áo rồi bỏ chạy, trốn vào một căn nhà cách gần hiện trường 500m, rửa vết ma’ u Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định được vị trí tên cướṗ và khống chế đưa về trụ sở.

Theo Motthegioi.vn

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang