Nghệ An: Phá đường dây “gái ngành” gắn mác sinh viên làm thêm

12:24 18/04/2022

Khi có khách yêu cầu Nguyễn Bá Thanh sẽ điều các tiếp viên karaoke đến để phục vụ và lấy mác là sinh viên khó khăn phải đi làm thêm trang trải cuộc sống.

Đối tượng Nguyễn Bá Thanh

Ngày 17/4/2022, Công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối ṭượng Nguyễn Bá Thanh (sinh năm 1994), trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành để điều tra về hành vi môi giới mại ḍâm.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình Công an xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc phát hiện một đường dây môi giới và bán ḍâm lưu động hoạt động từ đầu tháng 4/2022 cho đến nay. Điều đáng nói, các đối ṭượng tham gia đường dây bán ḍâm là các tiếp viên karaoke nhưng lại  lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Điều hành đường dây này là Nguyễn Bá Thanh, trú tại huyện Yên Thành, Thanh đang là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vinh. Quá trình làm nhân viên phục vụ, Thanh nhận thấy nhu cầu “vui vẻ” của một số khách hàng là nam giới nên đã “kết nối” khách với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán ḍâm.

Đối với khách có nhu cầu “vui vẻ” tại thành phố Vinh, Thanh sẽ thỏa thuận giá từ 4 – 6 triệu đồng/lần. Với các khách có nhu cầu đi qua đêm tại các địa bàn khác Thanh đưa ra giá ḍao động từ 12 – 15 triệu đồng/đêm. Người bán ḍâm được hưởng từ 09 – 10 triệu đồng, còn Thanh lấy từ 03 – 05 triệu đồng.

Sau thời gian theo dõi, đến 01h sáng 16/4/2022, tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc khi 02 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán ḍâm thông qua sự môi giới của Thanh thì bị Công an xã Nghi Trường và Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Nghi Lộc đồng chủ trì, phối hợp Công an xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc phát hiện, bắt quả tang.

Tang vật vụ án cơ quan Công an thu giữ

Ngay sau đó, cơ quan Công an cũng tiến hành bắt giữ đối ṭượng Nguyễn Bá Thanh về hành vi môi giới mại ḍâm. Làm việc với tại cơ quan Công an, Thanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Văn Hậu/Trang TTĐT Công an tỉnh Nghệ An


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang