Nghệ An: Nữ cử nhân nhắn mẹ ‘đến nhận x á c’ rồi nhảy sông t ự t ử

08:11 31/03/2019

Vào lúc 13h50 phút ngày 29/3/2019, bà Nguyễn Thị Tám ở xóm 2 xã Tràng Sơn – Đô Lương nhận được điện thoại của con gái mình là Lê Thị Phượng – SN 1993 với nội dung: “Mẹ ơi, đến Cống Mụ Bà xã Đông Sơn mà nhận x á c con về”.

Hốt hoảng trước cuộc điện thoại bất ngờ của con gái, bà Nguyễn Thị Tám tức tốc từ nhà đến Cống Mụ Bà- thuộc địa phận xã Đông Sơn, đến đây bà thấy một chiếc áo màu đỏ của con gái mình ở dưới chân cống.

Cầu Mụ Bà xã Đông Sơn- Đô Lương nơi nghi chị Lê Thị Phượng nhảy xuống nước ᵵự ᵵử.

Theo người nhà của chị Lê Thị Phượng, chị hiện đã tốt nghiệp một trường đại học ở Hà Nội, thời gian gần đây thường xuyên bị đ a u đầu và đang được điều trị tại bện h việ n ở TP Vinh. Cách đây 2 ngày, chị được người nhà đưa về gia đình để giỗ ông nội.

Người nhà và rất đông người dân có mặt trên thân Cống Mụ Bà. Ảnh: Ngọc Phương

Tại nhà, bà Nguyễn Thị Tám có nói với chị Lê Thị Phượng: “con chịu khó để mẹ lo giỗ cho ông xong, mai mẹ đưa con đi Hà Nội chữa b ệ n h.Trưa ngày 29/3/2019, trong lúc bà Nguyễn Thị Tám đang vào nhà để rửa bát, thì chị Lê Thị Phượng rời khỏi nhà.

Tại khu vực nghi chị Phượng nhả y, nước chảy rất xiết. Công an xã và chính quyền địa phương và người nhà đã có mặt tại Cống Mụ Bà để tìm k.iê’m Tuy nhiên, không có ai trực tiếp nhìn thấy chị Lê Thị Phượng nhảy xuống nước.

Doluong.gov.vn

Theo đó, ngay sau khi nhận được tin báo của người nhà n ạ n n h â n, lực lượng chức năng và người dân đã rà soát khắp đoạn kênh với chiều dài trên 3km. Việc rà tìm được tiến hành từ gần 16h đến 20h50 mới phát hiện được t h i t h ể của cô gái. T h i t h ể cô gái được tìm thấy cách cống Mụ Bà khoảng 150m.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang