Giáo dục, Nghệ An, Xã hội

Nghệ An: Hào hứng với khóa học “Tôi là bạn của con”

Nghệ An

Thành viên

Cuộc sống lo toan bộn bề đi qua, các con cứ lớn dần lên từng ngày và bố mẹ đã bỏ lỡ quá nhiều điều có thể làm cùng con mà không hề hay biết.

Nuôi dạy con dường như đã khó hơn trước rất nhiều. Bố mẹ vẫn chỉ biết dành phần lớn thời gian để đi kiếm tiền về cho các con mà không nghĩ tới thứ con cần không phải chỉ là tiền. Thời gian nhanh chóng qua đi, các con cũng một ngày một lớn lên. Nhưng dường như những câu hỏi “tại sao”, những lời mè nheo “bố ơi” chẳng còn văng vẳng quanh tai hay những câu chuyện hàng đêm “ bố ơi bố, con chỉ kể cho bố mẹ nghe bí mật này thôi nhé” cũng chẳng còn thấy xuất hiện.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh theo dự chương trình “Tôi là bạn của con” để tìm thấy lỗ hổng của chính mình. Qua đó, Nắm được rất nhiều kỹ năng nuôi dạy con đúng phương pháp thời hiện đại. Hiểu được giá trị của con, tiềm năng phát triển trong con và lý giải cho những hành động của con trẻ khiến bạn không thể hiểu nổi. Giúp cha mẹ tìm ra tiếng nói chung với con cái trong độ tuổi phát triển thay đổi về tâm sinh lý.

Vào 12/5 và 13/5, tại khách sạn Mường Thanh Vinh sẽ có một khóa học đặc biệt về chủ đề “Tôi là bạn của con”.

Từ đó, hiểu được đam mê, sở trường , sở thích, năng khiếu của con để có phương pháp giáo dục phù hợp, định hướng tương lai nghề nghiệp cho con sau này. Và bạn sẽ biết bí mật cùng những tuyệt chiêu mà chính bạn phải thốt lên rằng tại sao có những điều đơn giản vậy mà mình không để ý, không nghĩ ra để ứng dụng vào việc giáo dục con.

Ai nên tham gia?

Phụ huynh có con từ 7-18 tuổi.

Phụ huynh mong muốn con thay đổi nhận thức hành vi, có cách giao tiếp hành xử đúng mực với ông bà, cha mẹ và mọi người xung quanh; muốn con có các kĩ năng mềm thiết yếu trong cuộc sống.

Phụ huynh thực sự yêu thương, quan tâm đến nuôi dạy con cháu.

Phụ huynh sẵn sàng học tập, thay đổi bản thân vì con, cháu.

CHƯƠNG TRÌNH : “TÔI LÀ BẠN CỦA CON”

Địa điểm: Hội trường tầng 2, Khách sạn MƯỜNG THANH VINH

Thời gian: Tối ngày 12/5/2018 từ 19h30’ – 22h00’

Sáng ngày 13/5 /2018 từ 8h00’- 11h30’

Địa chỉ: Số 01, đường Phan Bội Châu, TP. Vinh, Nghệ An

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Liên hệ: https://goo.gl/RfLPph

Hotline: 0961 430 888 (Ngọc Anh) – 0972 306 369 (Minh Tâm)

Chương trình được công ty CP giáo dục thắp sáng trí tuệ Việt – VP đại diện Nghệ An tài trợ. 

Chỉ thu phí hội trường: 99k/người.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *