Nghệ An: Gia đình nghèo có em t.ử v.o.n.g, chị phải c.ư.a chân vì TNGT

08:26 20/12/2018

Hoàn cảnh hết sức đáng thương của một gia đình ở Yên Thành, Nghệ An.

Ngày 15/12 vừa qua, tại TT Yên Thành đã xảy ra vụ TNGT vô cùng n.g.hiêm t.r.ọng khiến 1 cháu bé bị t.ử v.o.n.g và 2 người bị t.h.ư.ơ.n.g.

Vào thời điểm đó, 3 mẹ con chị Chu Thị Hương (xóm 6, xã Trung Thành, huyện Yên Thành) đang trên đường từ nhà bà ngoại về thì không may xảy ra v.a c.h.ạ.m với xe tải. Sau v.a c.h.ạ.m, cả 3 mẹ con ngã xuống, khi đó 2 chị em ngồi sau bị c.uố.n vào gầm và bị xe tải c.á.n qua.

Hiện trường vụ t.a.i n.ạ.n.

Hậu quả, cháu bé 5 tuổi (con chị Hương) là Nguyễn Thị Trà M. t.ử v.o.n.g tại chỗ. Trong khi đó, chị gái của bé M. là em Nguyễn Thị Ly bị c.á.n n.á.t chân.

Ngay sau t.a.i n.ạ.n, gia đình đã ngay lập tức đưa Ly vào bệnh viện c.ấp c.ứu. Các bác sĩ đã phải p.h.ẩ.u th.u.ật c.ưa b.ỏ một chân để cứu m.ạ.n.g s.ố.ng của em. Trong khi đó, số tiền chi trả cho ca p.h.ẫ.u t.h.u.ậ.t và điều trị là quá lớn, vượt xa khỏi điều kiện của gia đình.

Em Ly nằm điều trị ở bệnh viện.

Được biết, hoàn cảnh gia đình em Ly hết sức khó khăn. Bố mẹ em thuần nông, quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời cũng chỉ đủ nuôi các con ăn học. Trong nhà không có của ăn của để. Nay t.a.i h.ọ.a ập tới, gia đình gần như khánh kiệt.

Vào lúc này, gia đình chỉ còn biết trông mong vào các tấm lòng hảo tâm. Rất mong cộng đồng cùng các mạnh thường quân chung tay chia sẻ, giúp đỡ gia đình qua cơn khốn khó này.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Chị Chu Thị Hương, xóm 6, xã Trung Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An – SĐT: 0975829203.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang