Nghệ An: Gia đình 4 người gặp nạn trên đường di du lịch, 1 người ṭử voṇg

04:15 28/04/2022

Đang chạy trên đường, chiếc xe con bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải đang chạy theo hướng ngược lại. Vụ ṭai ṇạn khiến 1 người ṭử voṇg, 3 người trọng thương.

Vụ ṭai ṇạn nói trên xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 28/4, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn thôn Tân Tiến (xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên chiếc xe tải mang BKS 37H-006xx, do tài xế L.A.L. (SN 1987, trú TP. Vinh, Nghệ An) điều khiển lưu thông hướng Nam – Bắc trên đường mòn Hồ Chí Minh. Khi đến địa điểm trên, chiếc xe tải bất ngờ xảy ra va chạm với ô tô con mang BKS: 30H-5981, lưu thông theo hướng ngược lại.

Gia đình 4 người gặp nạn trên đường di du lịch, 1 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ ṭai ṇạn

Cú đối đầu mạnh khiến chiếc xe con quay ngược lại với hướng đi ban đầu. Tại hiện trường, chiếc xe con biến dạng hoàn toàn, thân xe bị “vò” nát.

Thời điểm gặp nạn, trên xe có 4 người gồm 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Sau ṭai ṇạn, người đàn ông ṭử voṇg, người phụ nữ bị mắc kẹt ở xe trong tình trạng nguy kịch, 2 cháu nhỏ bị thương.

Gia đình 4 người gặp nạn trên đường di du lịch, 1 người tử vong - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng và người dân đã khẩn trương đưa 2 cháu nhỏ đi cấp cứu, đồng thời cạy cửa đưa người phụ nữ đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, cả 4 nạn nɦân đều là thành viên cùng một gia đình. Trong quá trình 4 người đi du lịch từ phía Bắc vào đến địa điểm trên thì xảy ra vụ ṭai ṇạn thương tâm.

Gia đình 4 người gặp nạn trên đường di du lịch, 1 người tử vong - Ảnh 3.

Chiếc xe bị “vò” nát hoàn toàn.

Sau khi ṭai ṇạn xảy ra, Đội Cảnh ṣát giao thông số 3 (Phòng Cảnh ṣát giao thông,Công an tỉnh Nghệ An) đã phối hợp Công an huyện Tân Kỳ có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ ṭai ṇạn.

Theo Trí Thức Trẻ


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang