Vì cộng đồng, Xã hội

Nghệ An: Con trai gặp nạn nguy kịch, bố bị tâm thần bơ vơ không ai chăm sóc

Nghệ An

Thành viên

Đó là hoàn cảnh đáng thương của gia đình anh Lê Minh Thông, sinh năm 1996 tại Quỳnh Diễn, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Ngôi nhà em Thông đã xuống cấp trầm trọng.

Lê Minh Thông là con trai duy nhất trong một gia đình thuộc dạng nghèo nhất xã Quỳnh Diễn, Quỳnh Lưu. Khi lên 3 tuổi, Thông đã mất mẹ. Trong khi đó, người bố cũng mắc chứng tâm thần nên không có sức lao động.

Ý thức được hoàn cảnh gia đình mình, từ nhỏ đến lớn Thông luôn là đứa con hiếu thảo và nỗ lực hết mình trong học tập. Tuy nhiên, sau khi học hết cấp 3 em đã phải gác lại giấc mơ học hành để đi làm phụ hồ kiếm thêm thu nhập để lo thuốc thang, chăm sóc cho bố. Khi mà những cố gắng và sự chăm chỉ của em chưa giúp cuộc sống của hai cha con đỡ vất vả thì tai họa ập đến.

Em Thông đang được điều trị tại bệnh viện.

Tối ngày 3/5, Thông không may gặp nạn trên đường đi làm về. Vụ tai nạn khiến em bị vỡ hộp sọ não trước, tụ máu não, lệch khung xương hàm… Ngay sau đó, em được đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện 115 Nghệ An nhưng đến nay vẫn hôn mê sâu.

Theo các bác sĩ, tình trạng của em rất nguy kịch và cần được phẫu thuật ngay. Tuy nhiên, chi phí cho ca phẫu thuật lên tới hàng trăm triệu đồng. Từ lúc em bắt đầu đi làm, số tiền kiếm được chỉ đủ lo thuốc thang cho bố và trang trải cuộc sống của hai cha con. Nay em gặp nạn, ngôi nhà nhỏ không có gì đáng giá để có thể giúp gia đình lo được chi phí quá lớn như vậy.

Ngay lúc này, em Lê Minh Thông và gia đình chỉ còn biết trông chờ vào các tấm lòng hảo tâm. Rất mong cộng đồng sẽ cùng chung tay chia sẻ, cứu lấy tính mạng và tương lai của gia đình.

Mọi đóng góp xin gửi về:

– Số tài khoản: 107004303556, ngân hàng Viettinbank chi nhánh Hưng Nguyên, Nghệ An –  Chủ tài khoản: Lê Thị Quyên (chị họ) hoặc liên hệ qua SĐT: 0974776486.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *