Nghệ An: Cặp vợ chồng tặng 2500 suất cơm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

06:15 23/06/2021

Theo thông tin từ Truyền thông y tế Nghệ An, một cặp vợ chồng đã cung cấp 2500 suất ăn miễn phí cho các cán bộ, y, bác sĩ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch.


Các suất cơm được vận chuyển đến nơi lực lượng tuyến đầu chống dịch đang làm nhiệm vụ (Ảnh: CDC: Nghệ An)

Cặp vợ chồng có hành động hết sức ý nghĩa ấy là ông Lê Văn Hồng và bà Nguyễn Thị Minh (TP. Vinh – Nghệ An). Những ngày qua, vợ chồng ông bà cùng các nhân viên luôn tất bật để chuẩn bị nấu cơm tiếp tế cho lực lượng chức năng phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Tại CDC Nghệ An, thay mặt Ban giám đốc và CBVC BS.CKI Hoàng Thị Thu – Phó Giám đốc CDC Nghệ An – Chủ tịch Công đoàn Nghệ An cho biết: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng thiện nguyện, nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng ông Lê Văn Hồng và bà Nguyễn Thị Minh đã quan tâm, chia sẻ kịp thời đến với cán bộ, y, bác sỹ, đang ngày đêm chung tay phòng, chống dịch COVID- 19 vì sức khỏe cộng đồng.”


Vợ chồng ông Lê Văn Hồng và bà Nguyễn Thị Minh. (Ảnh: CDC Nghệ An)

Được biết trong 5 ngày liên tục, 2 vợ  chồng sẽ cung cấp hai bữa ăn trưa và tối với 500 suất (mỗi suất cơm kèm theo một hộp sữa). Các suất ăn rất ngon, nóng hổi gửi đến cho cán bộ, y, bác sỹ nơi tuyến đầu làm công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tính từ ngày 13/6, Nghệ An đã có 37 ca nhiễm. Trong đó, TP Vinh có 25 ca, Diễn Châu 9 ca, Tân Kỳ 1 ca, Quỳ Hợp 1 ca và  Nam Đàn lần đầu ghi nhận 1 ca dương tính.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang