Nghệ An: Bố gặp TNGT hôn mê, 3 đứa con có nguy cơ nghỉ học

09:35 11/12/2018

Hoàn cảnh rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng ở Thanh Chương, Nghệ An.

Vào trưa ngày 09/12, khi vừa vào bệnh viện chăm bố bị ố.m về , anh Phan Văn Sửu trú tại xóm 7, xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương bị t.a.i n.ạ.n giao thông r.ấ.t n.ặ.n.g. Ngay sau đó, anh được đưa vào khoa c.ấ.p c.ứ.u Bệnh viện Ba Lan mới.

Các bác sĩ cho biết, anh Sửu bị h.ô.n m.ê s.â.u và được chẩn đoán c.h.ấ.n t.h.ư.ơ.n.g n.ã.o, c.h.ả.y m.á.u n.ã.o, tai.. Và đã được các bác sỹ m.ổ c.ấ.p c.ứ.u lúc 01h45′ đêm qua.

Được biết, hoàn cảnh gia đình anh Phan Văn Sửu rất đ.áng th.ương và nghèo khó. Cả anh và vợ đều làm nông,cả năm quần quật chỉ đủ ăn chứ không có dư giả. 3 đứa con đang tuổi ăn học, còn quá nhỏ nên cũng chỉ phụ được bố mẹ việc nhà. Bố mẹ anh Sửu tuổi cũng đã cao, sức yếu nên phải đi v.i.ện điều trị thường xuyên.

Anh Sửu đang là trụ cột gia đình nhưng chẳng may gặp n.ạ.n, trong nhà không có gì giá trị để bán nên phải chạy vạy vay mượn khắp nơi để lo tiền viện phí, thuốc thang… Nhưng số tiền quá lớn nên cũng chỉ như muối bỏ bể. Thương nhất là 3 đứa con nhỏ có nguy cơ phải nghỉ học vì gia đình khánh kiệt.

Hơn bao giờ hết, lúc này gia đình rất mong sẽ nhận được sự chung tay của các tấm lòng hảo tâm để giúp gia đình vượt qua cơn h.o.ạ.n n.ạ.n này.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Số tài khoản ‭3615205140067, Ngân hàng Agribank, Chủ tài khoản: Phan Văn Sửu.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang