Nghệ An: Bé trai 5 tuổi ṭử voṇg thương tâm khi đang đá bóng cùng bạn

06:11 07/02/2022

Đang đá bóng cùng nhóm trẻ thì bé trai 5 tuổi bất ngờ ngã xuống đất rồi ngất xỉu. Dù được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng cháu bé đã ṭử voṇg.

Ngày 7/2, lãnh đạo UBND xã Trung Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, một bé trai 5 tuổi trên địa bàn vừa ṭử voṇg thương tâm khi đi đá bóng giữa trời mưa lạnh.

Bé trai 5 tuổi tử vong thương tâm khi đi đá bóng cùng anh trai  - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, khoảng 16h30′ chiều ngày 6/2 (mùng 6 Tết), cháu Đinh Quốc C. (5 tuổi, trú xã Trung Thành) theo anh trai học lớp 2 đi ra khu vực sân bóng đá của xóm để chơi.

Khi anh trai đá bóng cùng bạn thì người em cũng chạy theo đá và nhặt bóng cùng nhóm trẻ cùng tuổi. Khi đang chơi đùa, cháu C. bất ngờ ngã xuống đất rồi ngất xỉu.

Người dân xung quanh lập tức đến xoa bóp, bế cháu bé đi đến Trạm y tế xã để cấp cứu nhưng cháu bé đã ṭử voṇg.

Sau khi sự việc xảy ra, một số thông tin cho rằng cháu bé bị người lớn hơn đá bóng trúng ngực dẫn đến ṭử voṇg lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên lãnh đạo xã Trung Thành khẳng định đây chỉ là tin đồn. Thời điểm xảy ra sự việc thì nhiệt độ ở địa phương rất thấp, khoảng 14 độ kèm theo gió lạnh. Nhiều người nhận định có thể do cháu bé chạy giữa gió lạnh dẫn đến bị ngừng tim đột ngột và ṭử voṇg.

Pháp luật & bạn đọc


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang