Ngày mai (3/11), giải “Sông Lam tại Huế” chính thức khởi tranh

09:03 02/11/2018

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải bóng đá Sông Lam tại Huế sẽ chính thức khai màn vào ngày mai (3/11).

Giải năm nay có 6 đội bóng tham dự, gồm: Thanh Chương; Tân Kỳ; Đô Lương; Thạch Hà; Cẩm Xuyên và Nghĩa Đàn. Đây đều là những đội bóng mạnh và có tổ chức Hội đồng hương rất tốt tại Huế.

Bên cạnh lực lượng CĐV hùng hậu và ‘ma’ u lửa’ đến từ các Hội đồng hương, giải “Sông Lam tại Huế” còn hứa hẹn những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn khi có sự xuất hiện của nhiều cầu thủ đang chơi tại giải hạng Nhất Quốc gia và cựu cầu thủ SLNA.

Chiều mai (3/11), giải “Sông Lam tại Huế” sẽ chính thức khởi tranh với các cặp đấu hấp dẫn. Vào lúc 19h sẽ là cuộc đối đầu giữa Thanh Chương và Cẩm Xuyên (bảng A). Trong khi đó, Đô Lương sẽ chạm trán Thạch Hà ở bảng B. Trước đó, vào lúc 18h sẽ là Lễ khai mạc giải.

Trải qua 5 lần tổ chức, giải bóng đá giành cho cộng đồng người Nghệ tại Huế đã tạo ra được sân chơi lành mạnh và bổ ích cho những người con xa xứ. Ngoài những cố gắng không biết mệt mỏi của các thành viên Ban tổ chức thì sự đồng hành của các nhà tài trợ như thương hiệu thời trang GUMAC; Vespa Piaggio Thảo Ái đã góp phần tạo nên thành công của giải đấu này.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang