Nam thanh niên tự cắt phăng ‘của quý’ vì bị từ chối tình cảm

06:54 23/01/2019

Một người đàn ông tại Thái Lan đã tự cắt phăng “của quý” của mình sau khi bị nhiều cô gái từ chối hẹn hò, The Sun đưa tin.

Cách đây 12 năm, Reawat Petnui (41 tuổi) đã bị phải ngồi t.ù vì tội g.i.ế.t hai người bạn của mình trong một trận ẩu đả tại Nakhon Si Thammara, miền nam Thái Lan.

tu cat phang 'cua quy' vi bi tu choi tinh cam hinh anh 1

Reawat Petnui được đưa tới bệnh viện cấ p cứ u. (Ảnh: Viral Press)

Mặc dù đã được phóng thích sau 10 năm thụ án song gia đình Reawat nói rằng anh ta trở nên lầm lì và ở trong phòng cả ngày.

Sáng 4.11, khi mở cửa vào phòng của Reawat, mẹ của anh ta, bà Somboon (71 tuổi) phát hiện con trai mình đang nằm trên một vũng má u dưới sàn nhà.

“Con trai tôi là một chàng trai tử tế. Nó đã học tại một trường đại học tốt ở Bangkok. Nhưng nó đã n.g.h.i.ệ.n m.a t.ú.y và g.i.ế.t hai người trong một vụ ẩu đả”, bà Somboon giải thích.

Bà cũng cho biết sau khi Reawat được thả cách đây 2 năm, anh ta phụ giúp công việc của gia đình tại đồn điền cao su. Tuy nhiên, Reawat không vui và nhớ thời gian ở t.ù.

“Nó dành nhiều thời gian trong phòng riêng và không nói chuyện với ai”, bà Somboon nói.

Bà cũng cho biết Reawat đã thử bắt đầu một cuộc sống bình thường và làm những điều anh ta thích như đi siêu thị để mua rau xanh.

Ngoài ra, anh ta còn liên lạc với một vài phụ nữ và cảm mến, viết thư bày tỏ tình cảm với một cô gái. Tuy nhiên, cô này nói rằng đã có chồng.

“Con trai tôi muốn tìm bạn gái và nó đã liên lạc với nhiều cô gái khác nhưng không ai trong số họ thích nó”, bà Somboon kể lại. “Cô gái mới nhất lọt vào tầm ngắm của nó là một nhân viên của cửa hàng 7-Eleven. Nó rất thích con bé ấy nhưng con bé đã có chồng. Nó vô cùng thất vọng”.

Cảnh ṣát đã nhận được thông báo về vụ việc vào 11h sáng 4.11.

“Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện Reawat Petnui (41 tuổi) đang nằm trên sàn nhà. Má u chảy lênh láng quanh người anh ta. Nạ n nhâ n tự cắt bằng một con d.a.o dọc giấy”.

Hiện Reawat đang được điều trị tại bệnh viện Sichon.

Theo VNN


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang