Nam thanh niên mắc nCoV trèo tường, trốn khỏi khu cách ly mua đồ ăn cho nhóm bạn gái

11:04 06/06/2021

Một bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện dã chiến đã trèo tường trốn ra một cửa hàng gần khu cách ly để mua bánh kẹo và nước ngọt cho nhóm bạn gái ở Bắc Giang.

Ảnh cắt từ clip.

Theo thông tin từ Nhịp Sống Việt, sự việc xảy ra vào khoảng 19h50 ngày 3/6, một bệnh nhân đang cách ly điều trị đã trèo tường khu cách ly ra quán tạp hóa gần đó để mua sữa, bánh, nước ngọt,… trong thời gian hơn 5 phút.

Danh tính F0 được xác đinh là Cà Văn N, sinh năm 1999, trú tại Bản Phặng, xã Bon Phặng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. N là công nhân Công ty Samkwang – Khu công nghiệp Quang Châu được điều trị C0VID-l9 từ ngày 23/5/2021.

Theo hình ảnh ghi lại từ camera của quán tạp hóa cho thấy, khi mua hàng thanh niên đeo khẩu trang, đứng cách xa người bán khoảng 1m. Sau đó, thanh niên này lại nhảy tường vào bên trong nơi điều trị.

Sau đó một ngày, lực lượng chức năng mới phát hiện việc Cà Văn N. trốn khỏi bệnh viện dã chiến để ra ngoài mua đồ ăn nên tiến hành truy vết, khoanh vùng các đối ṭượng liên quan.

Nguồn tin của PV Báo Giao thông cho biết thêm, UBND huyện Hiệp Hòa đã chỉ đạo Công an huyện thiết lập hồ sơ xử lý nghiêm F0 này và các trường hợp F1 liên quan có vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, kiểm điểm trách nhiệm Giám đốc Bệnh viện dã chiến Hiệp Hòa và tổ an ninh làm nhiệm vụ tại bệnh viện dã chiến này.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang