Muốn ủng hộ 30k phải vẽ tranh, đăng ảnh hoa hướng dương không tính

04:18 30/11/2018

Trong ngày 30/10, hàng vạn thành viên mạng xã hội F.b đã hưởng ứng, đăng ảnh hoa hướng dương lên mạng. Tuy nhiên, do chưa đọc kỹ quy định nên việc đăng ảnh này không có tác dụng.

Những ngày gần đây, nhiều người tham gia mạng xã hội F.b liên tục chia sẻ thông điệp “ủng hộ 30.000 đồng cho các trẻ em mắc bệnh ung thư” bằng hình thức đăng tải bức hình hoa hướng dương kèm nội dung:
“Hãy góp phần ủng hộ 30.000 đồng cho các trẻ em bệnh ung thư.

Hưởng ứng ngày hội “Hoa hướng dương”, mọi người có thể đóng góp 30.000 đồng cho chương trình hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong chương trình Ước Mơ Của Thúy năm nay bằng cách đăng status có hình tranh tự vẽ hoặc tranh Hoa Hướng Dương.

Mỗi status như thế này đăng trên mạng F.b từ giờ cho đến ngày 2/12/2018 sẽ được Công ty cổ phần dược phẩm Eco đóng góp 30.000 đồng vào chương trình.

Đăng tải hình ảnh là bức vẽ hoa hướng dương mới được tính

Những chia sẻ này, không được tính.

Tuy nhiên, theo quy định của ban tổ chức: chỉ chia sẻ tranh vẽ hoặc làm hoa hướng dương mới được tiền, còn ảnh hoa hướng dương đăng sẽ không có tác dụng. Nghĩa là cộng đồng mạng chia sẻ ảnh hoa hướng dương thì bệnh nhi không nhận được 30.000 đồng.

Trải qua 11 năm hoạt động, chương trình “Ước mơ của Thúy” đã đồng hành hàng ngàn bệnh nhi ung thư trên khắp cả nước. Ngày hội Hoa hướng dương có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như gian hàng vì bệnh nhi ung thư, hiến ma’ u trao quà, tặng học bổng…


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang