Mừng sinh nhật 20 năm, TMV Hường Xô “bùng nổ” ưu đãi lên đến 2 tỷ

10:48 17/12/2019

Với 20 năm trong ngành làm đẹp, hiện tại TMV Hường Xô là đơn vị đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hiếm hoi trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ tại TP Vinh.

Hường Xô – 20 năm một chặng đường

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên cần thiết, cũng từ đó tại Nghệ An hàng trăm thẩm mỹ viện “chui” mọc lên như nấm sau mưa. Trong hàng trăm hạt sạn đó, có viên ngọc Hường Xô. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp phép hoạt động Thẩm Mỹ và Chăm sóc sắc đẹp tại Nghệ An.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, thẩm mỹ viện Hường Xô luôn là địa chỉ uy tín không những cho khách hàng ở khu vực Nghệ An mà còn là điểm đến tin cậy của khách hàng các tỉnh lân cận. Đơn giản đây là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.

Hơn nữa cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao, thiết kế nội thất sang trọng tiện nghi, đầu tư hệ thống máy móc, phòng mổ một chiều vô khuẩn hiện đại. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn trong thẩm mỹ của cơ quan chức năng.

“Bùng nổ” ưu đãi thẩm mỹ lên đến 2 tỷ mừng sinh nhật!

Bà Lê Thị Hường – Tổng giám đốc, sáng lập TMV Hường Xô.

“Chúng tôi làm Thẩm Mỹ Viện không phải vì lợi ích cá nhân, chúng tôi làm là vì cái đẹp và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được những người đến với chúng tôi họ muốn gì. Không phải ai sinh ra cũng đều có một diện mạo hoàn hảo, vì vậy chúng tôi muốn khi họ bước ra từ đây, họ sẽ là người hoàn hảo nhất” Doanh nhân Lê Thị Hường giám đốc Thẩm Mỹ Viện Hường Xô chia sẻ.

Hướng tới sinh nhật lần thứ 20 và trùng vào thời điểm Noel và tết cổ truyền, thẩm mỹ viện Hường Xô tổ chức giao lưu thăm khám cùng khách mời nổi tiếng trong ngành Thẩm mỹ.

Bà Lê Thị Hường – Tổng giám đốc, sáng lập TMV Hường Xô. Bác sỹ Park Dong Woo người Hàn Quốc trực tiếp căng chỉ.
Bác sỹ Trần Đức Hải, Thạc sỹ bác sỹ Nguyễn Đình Vinh và Bác sỹ Mã Hiệp.

Bên cạnh đó là nhiều ưu đãi làm đẹp để đáp ứng trọn nhu cầu chăm sóc và tri ân khách hàng.

Thẩm mỹ viện Huyền Xô
Địa chỉ:130, Đinh Công Tráng, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An.
Website: http://thammyvienhuongxo.com/
Fcebook: THẨM MỸ HƯỜNG XÔ – TP VINH

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang