Một người đàn ông ở TP Vinh tiếp xúc gần với ca dương tính mới tại Hà Tĩnh

04:16 08/06/2021

Liên quan đến ca dương tính đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, tại TP Vinh đã xác định 1 F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân này.

BV Đa khoa Hà Tĩnh bị phong toả (Ảnh chụp màn hình clip báo Hà Tĩnh)

Theo thông tin từ Antt.vn, qua truy vết, Ban chỉ đạo phòng chống dịch C0VID-l9 phường Lê Lợi, TP Vinh đã xác định trường D.T.T (SN 1981), trú tại phường Lê Lợi, TP Vinh; là F1 của bệnh nhân COVID-19 ở Hà Tĩnh.

Trước đó, vào ngày 4/6, anh T. có đến làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh và tiếp xúc trực tiếp với ca bênh P.C.C đang công tác tại đây. Sau khi xong việc, anh T. đi xe cá nhân về lại Tp Vinh, trên xe có 2 người.

Ngay sau khi nhận được thông tin về trường hợp của ông P.C.C dương tính với C0VID-l9, cơ quan y tế đã tiến hành cách ly, lấy mẫu xét nghiệm đối với anh T. Đồng thời, điều tra truy vết dược 24 trường hợp tiếp xúc với anh T, Antt.vn cho biết thêm.

Như thông tin Songlamplus.vn đã đưa, sáng 08/6, Hà Tĩnh phát hiện 01 trường hợp dương tính với SARS – CoV-2. Bệnh nhân nam P.C.C, sinh năm 1964, trú tại đường Chính Hữu, Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh. Bệnh nhân là cán bộ bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang