Mời tài trợ: Giải bóng đá phủi lớn nhất cộng đồng xứ Nghệ tại miền Nam

01:22 27/10/2018

Vào đầu tháng 12 tới đây, giải bóng đá phong trào sân 7 dành cho cộng đồng xứ Nghệ tại miền Nam sẽ chính thức khởi tranh, giải đấu được đơn vị Sông Lam Plus tổ chức và lấy tên Sông Lam Open.

Tiền thân của giải đấu này mang tên League Cup Nghệ Tĩnh được tổ chức vào năm 2017, giải đấu năm đó quy tụ 12 đội bóng thuộc các HĐH huyện của Nghệ An và Hà Tĩnh, Thanh Chương FC là đội bóng lên ngôi vô địch. Năm nay BTC quyết định đổi tên và hướng tới một giải đấu quy mô hơn khi sẽ có 16 đội bóng tham gia tranh tài với tổng giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng, các trận đấu sẽ được live chuyên nghiệp trên các trang Nghệ An, Hà Tĩnh và SLNA FC – Hội CĐV SLNA.

Các giải đấu do Songlamplus.vn tổ chức, luôn đầy ắp khán giả.

Giải đấu năm nay có tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Với tất cả các giải đấu phong trào của xứ Nghệ thì chúng ta chẳng còn xa lạ gì khi thu hút một lượng rất đông các khán giả tới sân, họ đến sân không chỉ để xem đá bóng mà còn là dịp để giao lưu với đồng hương xa quê.

Giải Sông Lam Open sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 02.12 tại Bình Dương, các trận đấu sẽ diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Các thông tin chi tiết về giải sẽ được chúng tôi cập nhật sớm và đầy đủ nhất trên Songlamplus.vn.

Mọi thông tin liên hệ tài trợ xin gửi về: [email protected] – 0988068037 (A. Mạnh)


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang