Minh Khôi Plaza khai trương Showroom gạch ốp lát nhập khẩu tại Nghệ An

07:33 08/03/2020

Hôm qua (7/3), Minh Khôi Plaza đã chính thức khai trương siêu thị showroom gạch ốp lát nhập khẩu tại số 78, Lê Nin, TP Vinh với sự tham dự của đông đảo đại diện các công ty xây dựng, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển bằng những nỗ lực không ngừng của mình, Showroom Minh Khôi Plaza đã là cái tên quen thuộc, điểm đến hàng đầu của những gia đình ưa chuộng gạch ốp lát nhập khẩu, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp.

Với tôn chỉ hoạt động tập trung phát triển về dịch vụ, sản phẩm đa dạng Minh Khôi Plaza mong muốn được phục vụ và thỏa mãn tất cả những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Sự kiện khai trương showroom Minh Khôi Plaza tại TP Vinh, Nghệ An để quý khách hàng có thể tiếp cận dễ hơn với các sản phẩm cao cấp của Minh Khôi Plaza, đồng thời tiếp tục khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, vị thế của Minh Khôi Plaza trong lòng khách hàng với mục tiêu dẫn đầu thị trường thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và thiết bị nhà bếp.

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Khắc Duy – Giám đốc công ty TNHH Minh Khôi Plaza cho biết: “Với việc giới thiệu showroom trưng bày mới, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm truyền cảm hứng đến với các Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất.

Bên cạnh studio hay văn phòng của họ, showroom Minh Khôi Plaza hứa hẹn là một điểm đến mới cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và chủ nhà để khám phá, thảo luận các thiết kế và ứng dụng ốp lát cho các dự án mới, các không gian đa dạng trong nhà ở – sàn nhà, mặt bàn, nhà bếp đến phòng tắm, phòng ngủ đến các không gian thương mại từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Các khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế, gợi ý mẫu gạch ốp tường, lát sàn và phong cách thiết kế lý tưởng cho không gian đẹp ấn tượng”.

Các sản phẩm mà Showroom Minh Khôi Plaza đang phân phối đều đảm bảo chính hãng, chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với các sản phẩm dòng gạch ốp lát nhập khẩu đến từ Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc… thiết bị phòng tắm cao cấp tới từ Châu Âu và các nước Đông Nam Á như Geler, American, Cotto, caesar, HD Hàn Quốc… sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trong dịp này, Minh Khôi Palaza tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khi quý khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nhà bếp tại Minh Khôi Plaza. Chương trình quà tặng áp dụng từ ngày 7/3 đến hết 14/3/2020.

Một số hình ảnh buổi lễ khai trương Minh Khôi Plaza:


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang