Mẫu nhí Linh Đan thần thái cuốn hút trên sàn catwalk

12:33 02/08/2022

Show thời trang “Fashion of Grass” của học viện đào tạo người mẫu Grass đã diễn ra thành công tại Vinperal Cửa hội, với sự góp mặt của đông đảo các nhà thiết kế, người mẫu, người đẹp, hoa hậu và giới mộ điệu thời trang.

Người mẫu nhí Linh Đan liên tục xuất hiện trong 2 bộ sưu tập khác nhau tại đêm diễn. Không chỉ có vậy, cô còn được chọn biểu diễn chào kết cho BST mang tên “ Chạm đến” của NTK Huyền Trương cùng với người đẹp Đào Hà – Top 5 Hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019.

Với Linh Đan, việc được lựa chọn vào các vị trí quan trọng trong một chương trình là một niềm tự hào, đáng trân trọng. Linh Đan biết những cơ hội này luôn là một dịp quý giá để rèn luyện mình, hướng đến mục tiêu theo đuổi những thành công lớn hơn trong thời trang ở tương lai.

Linh Đan cho biết dù đã từng tham gia rất nhiều show thời trang khác nhau nhưng “Fashion of Grass ” vẫn là một trong những chương trình cô yêu thích. Đây là dịp cô được tỏa sáng trong nhiều phong cách khác nhau, gặp gỡ nhiều anh chị, cô chú người mẫu trong nghề và hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.

Linh Đan sinh ra tại huyện Nghĩa Đàn ( Nghệ An) niềm đam mê được trình diễn trên sân khấu, thích được toả sáng dưới ánh đèn sân khấu đã thôi thúc chính bản thân cô bé nhỏ nhắn. Theo học tại học viện đào tạo người mẫu Grass được 1 năm nhưng sự kiên trì đã giúp Linh Đan nhận được rất nhiều lời khen từ cô giáo cũng như được giữ những vị trí quan trọng trong các show diễn.

Bề dày kinh nghiệm Linh  Đan đã tham gia rất nhiều các buổi trình diễn thời trang, phong cách đa dạng như tham gia cuộc thi Nhịp Bước Thời Trang – LETSWALK2020 và Fashion of Grass.

Với Linh Đan con đường chạm tới ước mơ sẽ không xa vì mẹ chính là người luôn cổ vũ và đồng hành cùng bé. Với hành trang là kinh nghiệm, là bản lĩnh. Tin chắc rằng Linh đan sẽ trở thành cô người mẫu trong tương lai!

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang