Mẫu nhí 12 tuổi catwalk thần thái tại Fashion of Grass

09:12 28/07/2022

Nàng mẫu nhí 12 tuổi Phạm Nguyễn An Na tới từ Yên Thành (Nghệ An) lần đầu tiên đảm nhận vị trí Firsface nhưng với những bước đi tự tin trên sàn catwalk.

 

Fashion of Grass là chương trình thời trang nhằm mang lại một sân chơi bổ ích và năng động cho những em nhỏ đam mê catwalk. Đây là một chương trình có quy mô khá lớn, với sự xuất hiện của 60 model nhí, 2 nhà thiết kế và 2 thương hiệu thời trang tham gia trình diễn.

Đặc biệt là sự tham gia của siêu mẫu Hữu Long – Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, Người đẹp Đào Hà – Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Người đẹp Tài Năng Đinh phương Mỹ Duyên – Top 15 Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Cụ thể, nàng mẫu nhí 12 tuổi Phạm Nguyễn An Na tới từ Yên Thành (Nghệ An) lần đầu tiên đảm nhận vị trí Firsface nhưng với những bước đi tự tin trên sàn catwalk, cô bé 12 tuổi nhanh chóng chinh phục được trái tim của giới mộ điệu thời trang.

Đặc biệt hơn, An Na đã có phần thể hiện xuất sắc khi trình diễn BST Hơi Thở Rừng Sâu đầy cá tính khác xa việc khoác trên mình bộ cánh Dạ hội lộng lẫy kiêu sa. Cô bé xuất hiện trên sàn runway với 2 hình ảnh là Nữ Thần Mặt trời đầy chói loá và chúa tể Rừng sâu đầy uy lực. Với bộ trang phục lộng lẫy, thần thái tự tin chinh phục khá giả.

Điều đáng nói là An Na chỉ có đúng 1 khoá học tại Học viện Đào Tạo người Mẫu Grass để làm quen và tập luyện. Ít ai biết được cô bé đã phải lặn lội hơn trăm cây số từ quê ra Thành phố Vinh để học Người mẫu.

Chị Thành Mẹ bé chia sẻ : “Hai mẹ con phải dậy từ 5h sáng để kịp chuyến xe xuống thành phố cho con theo học và xin ở lại học viện để nghỉ trưa, chiều lại học tiếp. Vì nhà xa nên xin cô giáo cho học cả ngày và ra về sớm hơn các bạn cho kịp chuyến xe về quê, Biết con đam mê nên mình cũng động viên và ủng hộ con hết mình ” .

Giám Đốc học viện – Cô Hoài Giang, người trực tiếp giảng dạy Bé An Na đã rất lo lắng, cô cho rằng đây thực sự là thử thách lớn và khó dành cho An Na. Tuy nhiên sự tự tin của cô bé đã khiến nhà thiết kế phần nào yên tâm.

Trong khi sải bước trên sàn runway, mẫu nhí 12 tuổi còn phải đối phó với rất nhiều những tà váy dài và rộng. Đây là yếu tố làm khó ngay cả với những người mẫu có kinh nghiệm. Thế nhưng An Na đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn trong sự ngưỡng mộ của tất cả khách mời tham dự.

Ngoài ra, trong trang phục cá tính của BST Hơi thở Rừng Sâu, An Na thực sự rất ra dáng. Ở cô bé vừa có sự mềm mại, dịu hiền của truyền thống; lại có cả sự tự tin của những người con gái thời đại mới.

Sau buổi diễn, An Na nhận được rất nhiều lời khen từ các khách mời, trong đó phần lớn là những nhân vật có tên tuổi trong làng thời trang. Cô bé được đánɦ giá cao cả về nỗ lực tập luyện, thần thái cũng như sự chuyên nghiệp trong trình diễn. Hy vọng trong tương lai, đây sẽ là một ngôi sao sáng của sàn runway.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang