Màn trình diễn xuất sắc của “Gương mặt truyền thông LETSWALK 2022”

09:31 03/08/2022

Chỉ 8 tuổi, cô bé đến từ TX Thái Hoà (Nghệ An) – Đặng Phúc Huyền Anh khiến khán giả bất ngờ với lần quay trở lại sàn diễn thời trang ‘ Fashion Of Grass”.

Chỉ 8 tuổi, cô bé đến từ TX Thái Hoà (Nghệ An) – Đặng Phúc Huyền Anh khiến khán giả bất ngờ với lần quay trở lại sàn diễn thời trang ‘ Fashion Of Grass” sau khi giành giải Gương mặt truyền thong của Nhịp bước thời trang 2022.

Dù bén duyên với nghề mẫu nhí chỉ mới một năm trở lại đây nhưng với phong cách ấn tượng, thần thái chuyên nghiệp, cùng gương mặt vô cùng trong sáng, Huyền Anh đã được Giám đốc học viện Người Mẫu Grass lựa chọn tham gia trình diễn show thời trang đẳng cấp như “ Fashion Of Grass” diễn ra vào ngày 19/7 vừa qua.

Mặc dù sinh ra và lớn lên ở xa thành phố – Thái Hoà (Nghệ An) cũng chưa được học qua trường lớp về thời trang hay người mẫu. Tuy nhiên, Huyền Anh đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để có mặt trong đêm chung kết “ Nhịp bước thời trang- Letswalk 2022” . Gây ấn tượng với ban giám khảo ngay từ vòng Shooting, cô bé quê TX Thái Hoà đã chinh phục được trái tim của và xuất sắc điền tên mình vào một trong 5 giải thưởng danh giá của cuộc thi.

Không dừng lại ở đó, Huyền Anh đến với show diễn “ Fashion Of Grass” với vai trò quan trọng là Firsface – mở màn cho show diễn cũng như là mở màn cho Bộ Sưu Tập “ Chạm Đến”. Cùng với sự dẫn dắt của Top 5 Hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019 Đào Thị Hà – cô bé đã không ngần ngại thử thách bản thân dù cho so với chúng bạn thì bản thân cô bé vẫn còn ít kinh nghiệm trình diễn hơn.

Vượt xa ngoài mong đợi, cô bé thể hiện tự tin, xuất sắc và đúng tinh thần của BST. Huyền Anh sải bước như một Người mẫu chuyên nghiệp thực thụ .


Ngoài đam mê trình diễn thời trang, người mẫu nhí Huyền Anh còn khiến các bạn và khán giả bất ngờ bởi năng nhảy múa hiện đại của bản thân. Cô bé luôn đạt học sinh giỏi, luôn là tấm gương tiêu biểu của nhà trường.

Mong rằng trong tương lai, Huyền Anh sẽ trở nên thần thái và tự tin hơn khi trình diễn trên mọi đấu trường Runway.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang