Lịch thi đấu vòng cuối Nghệ League 2020: Hồi kết cuộc đua!

06:02 29/01/2021

Chiều mai (30/1), trên sân Việt Hàn sẽ diễn ra những trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020.

Diễn biến lúc này ở cuộc đua trụ hạng đã ngã mũ, Sao Biển Minh Châu chính thức xuống hạng trước một vòng đấu. Trong khi đó, suất đá playoff cũng đã được ấn định cho FC 59 Đô Lương cho dù họ thắng và bằng điểm với Vinataba sau lượt trận vòng 9 khi kết quả đối đầu trực tiếp nghiêng về phía Vinataba.

Trái ngược với nhóm dưới, cuộc đua vô địch giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh năm nay đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Hiện tại, có tới 6 ứng viên có khả năng bước lên ngôi vương.

Phúc Lộc Linh là đội bóng đang có quyền tự quyết khi dẫn đầu bảng xếp hạng với 2 điểm nhiều hơn đội đứng thứ hai. Tuy nhiên, nếu như đội bóng này không thể giành chiến thắng thì những Văn Minh, Yên Thành, Hiếu Hoa Aquahaco, Vận Tải Hùng Kiều hay Phước An hoàn toàn có khả năng lật ngược tình thế.

Lượt trận cuối cùng giải bóng đá Nghệ Premier League – Cup Summer Vinh 2020 sẽ bắt đầu từ 14h30 chiều mai (30/1) trên sân Việt Hàn, Tp Vinh. Tất cả các trận đấu này sẽ được trực tiếp trên trang Hội bóng đá phong trào Nghệ An.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang