CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An, Thể thao

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đến thăm và động viên thầy trò HLV Đức Thắng

D. T.B

Thành viên

Sáng nay (14/6), đồng chí Lê Minh Thông - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh đến động viên và tặng quà cho đội bóng SLNA.

Đồng chí Lê Minh Thông tặng quà cho CLB SLNA (ảnh: truyenhinhnghean.vn)

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An, đồng chí Lê Minh Thông đã biểu dương những cố gắng và nỗ lực của các cầu thủ và Ban huấn luyện đội bóng xứ Nghệ trong giai đoạn vừa qua. Nhân dịp này, đồng chí Lê Minh Thông cũng đã trao món quà trị giá 50 triệu đồng để động viên CLB SLNA.

Thay mặt CLB, ông Nguyễn Hồng Thanh – Chủ tịch CLB đã gửi lời cảm ơn đến sự động viên của lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An. Đồng thời, cam kết sẽ không ngừng cố gắng, khắc phục những hạn chế để thi đấu tốt ở giai đoạn lượt về V-League 2018 và Cúp QG.

Các cầu thủ và BHL SLNA chụp ảnh lưu niệm cùng Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An – Đồng chí Lê Minh Thông, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao (ảnh: truyenhinhnghean.vn)

Hiện tại, SLNA đang tạm xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng V-League 2018 sau lượt đi. Thầy trò HLV Đức Thắng cũng vừa giành chiến thắng rất quan trọng trước Hải Phòng trong trận đấu trên sân Vinh chiều qua (13/6). Và với sự động viên rất kịp thời từ lãnh đạo UBND tỉnh, các cầu thủ và BHL đội bóng xứ Nghệ chắc chắn sẽ thi đấu quyết tâm để có được thành tích tốt hơn ở giai đoạn lượt về.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *