Kỉ niệm ngày cưới, cô vợ xứ Nghệ tặng chồng xe Ducati giá gần 500 triệu

07:30 18/01/2019

Mới đây, nhiều cánh đàn ông sử dụng mạng xã hội đã thổn thức khi đọc thông tin về cô vợ ở xứ Nghệ mua tặng chồng xe Ducati Hypermotard 939 nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Được biết, cặp vợ chồng đang gây bão mạng xã hội là Minh Phương và Trường Nhật, cùng trú tại Hà Tĩnh.

Trên trang cá nhân của mình, Minh Phương đã chia sẻ nhiều hình ảnh về chiếc xe mà cô bí mật tặng chồng.Kèm theo đó là kế hoạch thực hiện món quà bí mật này.

Món quà bất ngờ Minh Phượng giành cho chồng nhân kỉ niệm 2 năm ngày cưới.

“Âm mưu thực hiện vụ cưới thêm vợ 2 cho chồng mình cách đây vài tháng. Chồng người ta mê đủ thứ chồng mình mê có 1 thứ, đó là Moto. Niềm đam mê này lâu rồi, nhưng từ hồi lấy nhau về chồng không còn dành nhiều thời gian cho nó được như trước. Sống với nhau 2 năm mình hiểu niềm đam mê đó vượt quá vớ niềm vui đơn thuần, nó là như ma’ u chảy trong người của lão vậy. Làm gì cũng moto, xem gì cũng là moto, có khen con nào ngon thì cũng là con Xe moto. 

Tìm hiểu mãi mới biết lão chồng mê con xe này, vì luôn là từ khoá #hypermotard trong instagram và fb nên mình tìm hiểu hỏi mấy anh em mới tìm mua ra chiếc này.

Chồng mình là người dành hết tgian cho gia đình con cái, nên dịp đây mình muốn dành cho chồng một món quà, đó là cưới thêm cô vợ mới hợp pháp để đỡ phải nhìn vợ nhà người ta. 

Chồng mình vốn tính ít thể hiện cảm xúc, rất thích nhưng mặt kiểu lạnh tanh nhưng lại xúc động lắm. Cưới vợ mới cho năm mới, nhớ ngoan hơn năm cũ nhé chồng”, tâm sự trên FB của Minh Phương.

Vợ nhà người ta như vậy đó, còn vợ bạn thì sao, hãy cùng chia sẻ nào?

Một số hình ảnh chiếc xe này:

Ảnh: FBNV


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang