CLB SLNA, Sông Lam Nghệ An, Thể thao

Khiến Olaha nghỉ thi đấu 2 tuần, Đình Luật còn có hành động không đẹp với HLV Đức Thắng

Nghệ An

Thành viên

Không những chơi bóng thô bạo, trung vệ Đình Luật còn có hành động không Fair Play khi chỉ tay trước mặt kèm lời nói khó nghe với HLV Đức Thắng sau trận đấu.

Theo thống kê, đội khách trận này có tới 19 lần phạm lỗi, với 5 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Trong đó Sầm Ngọc Đức đã phải nhận thẻ đỏ (2 thẻ vàng) ở phút 70 sau khi vào bóng ác ý với sao U23 Việt Nam Phan Văn Đức.

Phút thứ 90 của trận đấu, trung vệ Trương Đình Luật cũng có một pha vào bóng ác ý với với ngoại binh Olaha. Thậm chí theo lời kể của cầu thủ Quế Ngọc Hải bên phía SLNA, Đình Luật còn nói với các đồng đội rằng nếu anh vào hết chân thì đối phương chắc chắn chấn thương nặng. Theo bác sỹ của đội bóng tiền đạo Olaha bị đụng chập dây chằng gối phải. Với chấn thương này Olaha sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tuần.

Thi đấu bạo lực, Đình Luật còn có hành động không đẹp với HLV Đức Thắng (ảnh: Báo Nghệ An)

Trong phòng họp báo HLV Đức Thắng đã bày tỏ sự bức xúc, ông nói:”Tôi rất bức xúc, các bạn cũng đã thấy đó là tình huống bỏ bóng đá người và đạp cầu thủ khiến Olaha bị chảy máu. Bóng đá là cuộc chơi, là tranh chấp, đối kháng nhưng tôi vẫn luôn dạy cầu thủ mình phải thi đấu Fair Play”.

Video: HLV Đức Thắng bức xúc trước lối đá thô bạo của CLB TP HCM

Video: Cận cảnh pha triệt hạ của Sầm Ngọc Đức với Đức “cọt”

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Một bình luận cho “Khiến Olaha nghỉ thi đấu 2 tuần, Đình Luật còn có hành động không đẹp với HLV Đức Thắng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *