Nghệ An, Xã hội

Khách quên túi có 10.000 USD ở sân bay Vinh, xem lại camera vẫn không tìm thấy?

D. T.B

Thành viên

Một hành khách nói rằng bà bỏ quên chiếc ba lô có chứa nhiều tài sản giá trị ở phòng chờ sân bay Vinh, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Sự việc xảy ra vào sáng 8/6, bà Jin Zi (SN 1968, quốc tịch Trung Quốc làm việc tại TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) có vé lên máy bay từ sân bay Vinh đi TP.HCM của hãng hàng không VietNam Airlines. Sau khi vào phòng chờ bay, bà Jin Zi ngồi uống cà phê cùng đồng nghiệp tại một quán cà phê trong khu vực chờ máy bay.

Một lúc sau, do nghe điện thoại của cấp trên và nghe thông báo làm thủ tục lên máy bay nên bà đã lấy hành lý xách tay và những vật dụng cá nhân khác ra cửa kiểm soát. Tuy nhiên, bà lại bỏ quên chiếc ba lô màu đen nhãn hiệu Anello, trong đó chứa 2 phong bì đựng 10.000 USD, 1 phong bì đựng 5,3 triệu đồng và 1 phong bì đựng 1,6 triệu đồng. Ngoài ra, bên trong chiếc ví còn có 10 triệu đồng, một thẻ visa Vietcombank mang tên Jin Zi và một số giấy tờ khác.

Khi phát hiện ra mình quên chiếc ba lô, bà Jin Zi đã thông báo cho nhân viên hàng không ở sân bay Vinh. Tuy nhiên, các nhân viên an ninh đã không tìm thấy chiếc balo của bà. Sau khi có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bà tiếp tục trình báo với phòng thất lạc hành lý.

Qua kiểm tra camera an ninh tại sân bay Vinh, các nhân viên an ninh xác nhận bà Jin Zi có mang theo chiếc ba lô như bà mô tả và bị thất lạc. Hiện, các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục phối hợp để tìm kiếm chiếc ba lô trên.

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *