Kết nối yêu thương 2018: Gần 30 tỷ đồng ủng hộ trẻ em nghèo Nghệ An

11:06 19/12/2018

Tối nay (19/12), tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình kết nối yêu thương ủng hộ trẻ em nghèo Nghệ An.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Kết nối yêu thương” 2018 nhằm kêu gọi, vận động từ thiện ủng hô trẻ em nghèo, k.h.u.y.ế.t t.ậ.t của tỉnh Nghệ An. Chương trình cũng là dịp để tri ân, tôn vinh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh trong suốt thời gian vừa qua.

Về tham dự chương trình “Kết nối yêu thương” có nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tỉnh Nghệ An; đại diện các tổ chức, Doanh nghiệp; các cá nhân và các tấm lòng hảo tâm cùng đông đảo bà con xứ Nghệ đang sinh sống, học tập và làm việc tại phía Nam.

Đồng chí Lê Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu tại chương trình.

Ông Phan Đình Tuệ, Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh, Trưởng Ban tổ chức chương trình phát biểu.

Bé Quỳnh Như biểu diễn tại đêm nhạc từ thiện “Kết nối yêu thương”.

Nữ ca sĩ Hương Tràm cũng xuất hiện khiến cả khán phòng trầm trồ.

Tại đêm nhạc, các bác sĩ, nhân vật tham gia trực tiếp vào công tác hỗ trợ trẻ em nghèo, khuyết tật ở Nghệ An và những hoàn cảnh đã nhận được sự giúp đỡ của chương trình “Kết nối yêu thương” đã có những chia sẻ rất chân thành.

Theo thông tin từ Ban tổ chức chương trình, Hương Tràm đã ủng hộ 200.000.000 đồng cho trẻ em nghèo, k.h.u.y.ế.t t.ậ.t tỉnh Nghệ An.

Cũng trong buổi tối nay (19/12), đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An và Ban tổ chức chương trình cũng tiếp nhận sự ủng hộ quý báu từ các tổ chức, Doanh nghiệp, cá nhân và các tấm lòng hảo tâm với số tiền đăng ký gần 30 tỷ đồng.

Ông Đoàn Hồng Vũ – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An đã tri ân, tôn vinh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Giám đốc Công ty CP Truyền thông Sông Lam Plus, đơn vị chủ quản của Songlamplus.vn cũng góp mặt tại chương trình và trao ủng hộ cho các trẻ em nghèo, k.h.u.y.ế.t t.ậ.t tỉnh Nghệ An số tiền 30.000.000 đồng.


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang