Hướng đến giải bóng đá U23 ở Nghệ An

05:38 26/10/2018

Vào tháng 11 tới, giải bóng đá dành riêng cho lứa tuổi U23 trở xuống sẽ chính thức diễn ra tại TP Vinh.

Nghệ An luôn là địa phương đi đầu cả nước trong công việc đào tạo bóng đá, cung cấp rất nhiều cầu thủ cho các CLB trong nước và đội tuyển quốc gia. Song song với đó, phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá phong trào nói riêng ở đây cũng luôn dẫn đầu cả nước.

Các giải đấu thường xuyên diễn ra rất hấp dẫn và thu hút được rất nhiều CĐV, VĐV tham dự. Nhận thấy tuy có rất nhiều giải đấu nhận được sự quan tâm của nhiều người nhưng với các em lứa tuổi U23 – Sinh viên ít có 1 giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản. Vì thế N.A Football quyết định tổ chức giải bóng đá U23 CUP 2018 dành cho em trong độ tuổi sinh năm 1995 trở lại trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Bóng đá phong trào ở Nghệ An đang rất phát triển, với nhiều trận đấu chất lượng cao.

Giải năm nay có 16 đội tham dự, áp dụng luật bóng đá mini 7 người do Ủy ban Thể dục thể thao ấn hành năm 2001 (không việt vị, đá biên. Khi bóng hết đường biên ngang, thủ môn đưa bóng vào cuộc bằng tay).

Ban tổ chức bốc thăm các đội vào các bảng đá vòng tròn lấy 2 đội xếp đầu mỗi bảng vào vòng trong đấu loại trực tiếp theo lịch bốc thăm.

Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên các trang mạng xã hội lớn của Nghệ An.

 

Các giải đấu do N.A Football tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp.

Với ý nghĩa quan trọng của Giải Bóng Đá U23 CUP 2018, Ban tổ chức rất cần sự chung tay của một thương hiệu lớn như quý công ty hỗ trợ, tài trợ về kinh phí (hoặc các hình thức khác như hiện vật, giải thưởng…) để giải bóng đá diễn ra với chất lượng cao nhất.

Sự hỗ trợ của Quý đơn vị với tư cách Nhà tài trợ bên cạnh việc giúp Ban tổ chức hoàn thành các mục tiêu của giải đấu còn mang lại cho Quý đơn vị các cơ hội quảng bá, giới thiệu về đơn vị mình trên các loại hình truyền thông nằm trong chương trình quảng bá chung về giải đấu qua đó nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như đạt được thiện cảm từ khách hàng tiềm năng về thương hiệu của mình.

BTC rất hy vọng vào sự hợp tác của quý công ty để góp phần cho sự thành công của giải. Sự tham gia đóng góp của Quý vị là nguồn ủng hộ không những về tài chính mà còn là sự động viên tinh thần rất lớn cho phong trào thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trong trường hợp Quý công ty muốn trao đổi thêm thông tin và tài trợ phù hợp hơn với tiêu chí của công ty, vui lòng liên hệ: 0989964270 (A. Chương).


Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang